Kono Sekai no Katasumi ni

Thể loại: Drama, Lịch Sử, Seinen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Kono Sekai no Katasumi ni (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là câu chuyện phim hoạt hình đầy chân thực về cuộc sống đời thường, về những mối quan hệ và quan niệm sống trong một thời đại xã hội.Những tình cảm đầy chân thực và chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc, mang đến cho quý khán giả những cái nhìn sâu sắc hơn, đồng thời sẽ không làm thất vọng quý khán giả hâm mộ.

Kono Sekai no Katasumi ni

Kono Sekai no Katasumi ni
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô gái trẻ Suzu Urano,là một người con gái vừa mới có một cuộc sống mới, cuộc sống của hôn nhân tại ngoại ô thành phố Kure trong Chiến tranh thế giới thứ hai.Một thời đại chất chứa nhiều lo lắng và cả đau khổ trong lòng tất cả những người dân, hạnh phúc là thứ phải đánh đổi nhiều nhất cho thời đại.

Kono Sekai no Katasumi ni

Kono Sekai no Katasumi ni
Một người con gái vừa mới xây dựng hạnh phúc mới lại phải đối diện với những tổn thương sâu sắc về cuộc chiến và lòng tự tôn của một dân tộc.Người chồng, người đàn ông trụ cột trong gia đình phải tham chiến như một điều tất yếu, hạnh phúc chưa được tận hưởng đã phải sống trong sự chia cắt, những nỗi nhớ mong nơi tiền chiến và hậu phương trở nên da diết và mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Kono Sekai no Katasumi ni

Kono Sekai no Katasumi ni

Liệu cuối cùng hạnh phúc có đến được với cô gái trẻ hay không?Người chồng và những nhớ mong có tròn vẹn để ở về, đong đầy thêm hạnh phúc mà hằng ngày người vợ chắt chiu gìn giữ?Đất nước có được bình yên sau tất cả? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết nhé.