Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! SS2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10 Vietsub

Trạng thái: Tập 10

Năm phát hành: 2017


Phim Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! SS2 (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Tôi có một lời thú nhận để thực hiện. Khi xem một chương trình của thể loại fantasy, tôi thường muốn thử hình dung mình là nhân vật chính. Trong loạt bài này, nó gần như không thể cho tôi để làm với một anh chàng như Kazuma. Tại sao? Bởi vì anh ta bị mắc kẹt với ba nhân vật đều là những rắc rối trong cách riêng của mình và đó là điều tôi muốn tìm một thời gian khó khăn đối phó với. Kono Sekai ni Subarashii Shukufuku wo (còn được gọi là Konosuba!) Là một chương trình dựa trên cuốn tiểu thuyết ánh sáng đó là một chút bất thường đối với một câu chuyện tưởng tượng.

Trên giấy tờ, chương trình cảm thấy như kiểu chung chung của những thứ chúng ta thấy dựa trên chuyển thể cuốn tiểu thuyết ánh sáng. Kazuma là một hikikomori và anh rốt cuộc đã chết sau khi cố gắng cứu một cô gái. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã có thể nghe nói về một triệu này lần trước. Ngay sau đó, ông gặp Aqua, một nữ thần và được cho một cơ hội để được tái sinh trong cơ thể hiện tại của mình với những kỷ niệm và dường như nhiệm vụ đánh bại vua quỷ. Tập đầu tiên nhanh chóng thiết lập được bản chất của câu chuyện và nó khá đơn giản. Đó is..until bạn nhận ra chương trình dường như là một parody của chính nó.

Mỗi tập phim, có những phân đoạn khi các nhân vật tự nhận thức về môi trường xung quanh. Nếu bạn không tin tôi, chỉ cần hỏi Kazuma. Là một chàng trai với một kiến ​​thức rộng lớn về văn hóa otaku, không có câu hỏi rằng chương trình thường làm cho niềm vui của anh ta. Các tương tác và các mối quan hệ ông giả mạo với những người khác cũng chủ yếu là hài hước. Kazuma và Aqua của mối quan hệ đứng ra như là bộ đôi ngốc. Nó khá dễ dàng để thấy rằng họ không phải là rất tương thích đặc biệt với lợi ích cá Kazuma của. Về bản chất, ông không phải là một anh hùng đấu tranh cho những người khác nhưng chủ yếu là cho chính mình. Trong khi đó, Aqua là thường vô dụng với kỹ năng của mình và trí thông minh thấp mặc dù có tư cách của một nữ thần. Thường hay không, hai cổ phiếu một mối quan hệ mà đứng dọc theo đường vững chắc của “hai người về cơ bản buộc phải hợp tác với nhau”. Nó không dừng lại ở đó mặc dù. Megumin, một pháp sư có cá tính chunnibyou giống và Darkness, một hiệp sĩ masochist cũng gia nhập chúng vào các nhiệm vụ. Cùng nhau, họ tạo nên Guild của Adventurer.

Đối với những người đã quen thuộc với Chuunibyou Demo Koi ga Shitai, Megumin có thể sẽ cảm thấy tương tự như các nhân vật, Rika. bài phát biểu trên phóng đại của mình và hành vi chuunibyou là những điểm nổi bật của nhân vật. Và thêm vào kho vũ khí của thủ đoạn của cô ấy, cô ấy có phép thuật nổ mà dường như có một giới hạn trước khi cô bị sụp đổ trong thời trang hài hước. Sau đó, có Darkness. Cô ấy là cả một hiệp sĩ danh dự và masochist. Vâng, bạn nghe nói rằng ngay. Đối với một số lý do đặc biệt, chương trình cũng làm cho cô ấy trông giống như một kẻ đầu cơ như cô thường bỏ cuộc tấn công của cô trong thời trang hài hước. Khi kiểm tra hai nhân vật này, thật dễ dàng để nói rằng các bên phải thất bại. Làm thế nào thì họ phải đánh bại vua Demon với hồ bơi này tài năng? Câu trả lời có thể là Kazuma nhưng kỹ năng ăn cắp của mình không giúp gì nhiều ngoại trừ tước khác của quần lót của họ. Tuy nhiên, chương trình này làm cho nó rõ ràng rằng nhiệm vụ là không có nghĩa là để được thực hiện nghiêm túc. Mỗi tập phim chia phân đoạn trong thế giới tưởng tượng của họ và hiển thị những gì bên Kazuma là có khả năng. Thật không may cho họ, nó thường kết thúc với những khoảnh khắc tai hại như bị nuốt chửng bởi con cóc quá khổ, bị tấn công bởi quân đội của cải bắp, bị mắc kẹt bởi những con cá sấu, vv Bạn có được ý tưởng chung. Nhìn lại, chương trình là tự nhận thức được ý định của mình và gần như làm cho chúng ta thương hại những nhân vật chính cho xứng đáng đáng thương của họ.

Tuy nhiên, đó là những gì thực sự làm cho loạt đứng ra như là thú vị. Đó là niềm vui với tất cả các yếu tố hài hước với machoism Darkness ‘hoặc Aqua là vô dụng trong cuộc phiêu lưu của họ. nhân vật Kazuma là nhiều hơn một giải cấu trúc của các phép chuyển nghĩa anh hùng và cái chết của ông thậm chí còn được miêu tả là một parody. Và trong khi nó có vẻ như anh ta có thể có một “hậu cung”, có thực sự chú trọng nhiều hơn trên Kazuma cố gắng thoát khỏi bộ ba. Tuy nhiên, có sự phát triển trong mối liên hệ của họ là tốt. Trong khi các cô gái nhìn thấy ông như một nhà lãnh đạo vô ích của nhóm, họ không tin tưởng anh nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong suốt chương trình. Tương tự như vậy, Kazuma không bắt đầu dựa vào đảng của ông nhiều như thời gian đi về. Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm của họ thường khá dự đoán được nơi mà họ quản lý để đánh bại các ông chủ, nhưng không phải không có nhận được rất nhiều sự sỉ nhục ở giữa.

Để tóm tắt, chương trình này có lẽ sẽ là một hit hoặc bỏ lỡ cho khán giả. Nó sẽ thực sự phụ thuộc vào cách bạn đi trong sự hài hước như chương trình bán hài kịch. Đôi khi, nó thực sự buồn cười trong khi thời điểm khác có thể cảm thấy như nó buộc phải xuống cổ họng của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng chương trình xử lý các khía cạnh hài hước của nó ngay. Các nhân vật chính có thể cảm thấy khó chịu đến xem nhưng cũng rất thú vị vì bao nhiêu họ thất bại. Nó phá vỡ đến mức mà chúng ta phải tự hỏi, nếu họ là những nhà thám hiểm hợp pháp. Là một chương trình tưởng tượng phiêu lưu, nó cũng thú vị để xem làm thế nào đến nay nó mở rộng khái niệm của nó. Nó sau rất nhiều tiêu chuẩn như trò chơi tiền tệ, hoàn thành nhiệm vụ, các guild, và các ông chủ chiến đấu. Chỉ cần không mất chương trình nghiêm túc vì các nhiệm vụ chính họ là chi tiết của một trò đùa