Kotoura-san

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Tình Cảm

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kotoura-san /VietSub (12 Tập Cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime hài hài tình cảm kể về Kotoura Haruka là một cô gái 15 tuổi, người có thể đọc được suy nghĩ của người dân. Cô đã bị rắc rối gây ra bởi khả năng đọc ý nghĩ của cô, và cha mẹ cô đã ly dị như một kết quả. Cô di chuyển đến một trường trung học mới nhưng sẽ cố gắng tránh xa các bạn cùng lớp của cô. Manabe Yoshihisa, một trong những bạn học của mình, chấp nhận và đánh giá cao khả năng của mình và cô bắt đầu tương tác với bạn bè của mình với sự giúp đỡ của ông. Cốt truyện sau một cô gái trẻ tên là Kotoura, người có khả năng đọc tâm trí người dân. Do đó, nó đã gây ra nhiều vấn đề với các mối quan hệ của cô, dẫn cô đến để xa mình từ những người khác. Nhưng điều này sẽ thay đổi khi một cậu bé tên là Manabe chấp nhận khả năng của mình và có một quan tâm trong đó cô dẫn cho họ tham gia các câu lạc bộ ESP, giới thiệu các diễn viên khác. Tôi tìm thấy những câu chuyện thú vị để xem.
Đó là khá đơn giản và dễ hiểu, nhưng nó không sáo rỗng hoặc. Câu chuyện Kotoura bắt đầu với một liều lượng của tốt đẹp của bộ phim truyền hình, mà tôi thấy sốc với những thể loại của chương trình. Nó cung cấp cho bạn những câu chuyện trở lại của nhân vật chính của chúng ta, Kotoura, và bạn sẽ có được một cảm giác về nhân vật của mình và làm thế nào khả năng của cô thực sự đã có một tác động rất lớn vào cô như một người. Nó giúp bạn kết nối tình cảm với cô ấy, và đặt bạn lên cho phần còn lại của câu chuyện. Nhưng, mặc dù mức độ nghiêm trọng của tập đầu tiên, nó đi thẳng đến hài kịch và nhẹ nhàng trước những cảnh mà có được của bạn cười.

Phim Kotoura-san

Đã có một số cảnh trong phim hoạt hình Kotoura-san làm tôi cảm thấy là quá kịch tính và phóng đại, nhưng nó thêm một sự cân bằng tốt giữa hài kịch và những khoảnh khắc nghiêm trọng. Cốt truyện anime47 cũng miêu tả chủ đề này bất công và bắt nạt trong xã hội, mà tôi nghĩ là hiện thực cho thế giới của chúng ta ngày hôm nay và nó giữ những câu chuyện thú vị. Theo như sự lãng mạn đi, Nó không phải những gì bạn mong đợi. Chương trình không chạm vào nó, nhưng không có ở đó phát triển nhiều, nhưng nó đi đâu đó vào cuối chương trình.

 

Phim Kotoura-san

 

 

Phim Kotoura-san

Nó không phải là nghĩa đen nói rằng các nhân vật đang hẹn hò, họ cũng không hôn, nhưng cuối cùng họ nhận thức được cảm xúc của mình và tỏ tình với nhau. Những cuộc xung đột trong Anime Kotoura-san đã trở nên giải quyết bằng cách kết thúc quá. Kotoura đến nhận khả năng của mình và cô ấy làm cho lên với mẹ cô, những người đã ly dị vì sức mạnh tâm linh của mình. Câu chuyện tổng thể là tốt, và nó quyến rũ theo cách riêng của nó.