Koukaku no Pandora

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Sci-Fi

Diễn Viên: Củ Cải Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Koukaku no Pandora /vietsub (24 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. là một trong những bộ anime mà khán giả khó lòng bỏ qua bởi tính đan xen đa dạng của các thể loại: Hành động, Hài Hước,viễn tưởng…Chính những yếu tố đó đã tạo cho bộ phim tính hấp dẫn khó cưỡng lại.Bộ phim ngoài mục đích đem lại cho con người giây phút giải trí thì bên cạnh đó cũng phản ánh nhiều khía cạnh của thời đại công nghệ và sự phân hóa giàu nghèo trong xã hội.Phim dự tính sẽ ra mắt quý khán giả vào đầu năm 2016 với nhiều hứa hẹn về sự thành công trong tương lai.

Câu chuyện xảy ra trong một thời đại mà các thảm hoạ nhiên thường xuyên diễn ra khắp thế giới, khi mà cyborg hay các robot tự động đang dần xuất hiện trên các thị trường của các quốc gia phát triển công nghệ cao, và các cường quốc đấu đá lẫn nhau vì công nghệ và tài nguyên. Khi đó, sự phân biệt giàu nghèo càng trở nên gay gắt hơn.Kẻ giàu thì trở nên kiêu ngạo,còn kẻ nghèo thì càng trở nên khốn khó hơn…

Trong giai đoạn chuyển tiếp này, tất cả mọi người nghèo đi lang thang xung quanh trong sự bế tắc,bê tha và cách ra ngoài là không rõ ràng …Họ dường như không tìm được lối thoát nào cho bản thân mình, họ đang tiếp tục cuộc sống tàn tụi, sống mòn,chết mòn và đang chờ đợi cái kết không thể hơn thế được.

Cùng lúc đó,xuất hiện hai cô gái tài năng, đó là những cô gái có bộ não có thể được chuyển giao giữa các cơ quan bộ phận giả tùy thuộc vào nhu cầu. Còn sống sót trong một vụ khủng bố trên đường đến một hòn đảo nghỉ mát nhân tạo,hai cô có nhiệm vụ giải quyết các bí ẩn đằng sau vụ việc với một nhà khoa học.Nhiệm vụ của hai cô là sẽ phải tìm ra các bí ẩn trong vụ khủng bố và tìm cách khắc phục sự phân hóa giàu-nghèo trong thời đại công nghệ đang lên cao. Liệu hai cô có hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn của mình?Mời quý vị và các bạn cùng đón xem!