Koutetsujou No Kabaneri

Thể loại: Hành Động

Diễn Viên: Fuyu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Koutetsujou No Kabaneri /Vietsub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt cũng như các dòng anime khác đều ra đời với mục đích mang đến cho người xem những giây phút giải trí thoải mái.Tuy nhiên mỗi bộ anime mang một màu sắc khác nhau,riêng với Koutetsujou No Kabaneri thì mang màu sắc khoa học viễn tưởng, với các tình tiết lí thú cùng cách tạo hình nhân vật sống động chắc chắn bộ phim sẽ để lại cho quý khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Khi thế giới thông một cuộc cách mạng công nghiệp ở tầm cao mới, những thành tựu ngày càng không ngừng tiến bộ thì một con quái vật xuất hiện mà không thể đánh bại được trừ khi có thể bắn thủng trái tim bọc sắt của nó.

Koutetsujou No Kabaneri

Con quái vật đã lây nhiễm cho con người nhiều bệnh tật bằng cách cắn họ tạo ra vết cắn kinh dị mà không thể chữa được.Không những thế ,con quái vật còn có thể tạo ra những sinh vật hung dữ và tự điều chỉnh mọi hành vi của chúng,các sinh vật đó gọi là Kabane. Trên đảo Hinomoto, nằm ở xa về phía đông, người ta đã xây dựng các trạm để trú ẩn mình khỏi những sinh vật đó làm hại đến. Mọi người truy cập các trạm, cũng như sự đi lại của họ đều nhờ vào sự giúp đỡ của một đầu máy xe lửa cách trên hơi nước, được gọi là Hayajiro.

Ikoma, một cậu bé sống trong Trạm Aragane đã giúp xây dựng Hayajiro, tạo ra vũ khí của riêng mình gọi là Tsuranuki Zutsu để đánh bại các sinh vật. Một hôm, khi Ikoma chờ đợi một cơ hội để sử dụng vũ khí của mình, anh gặp một cô gái tên là Mumei, người được miễn kiểm tra Kabane bắt buộc.Trong đêm, Ikoma thấy Mumei  đi ra ngoài tầm kiểm soát và đột nhiên các nhân viên trên các đầu máy đã trở thành những sinh vật quái ác . ngay lập tức nhà ga, doanh nghiệp đều bị tấn công bởi Kabane.

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem!