Kung Fu Panda 3

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2016


Phim Kung Fu Panda 3 /Vietsub thuyết minh full hd. Có, folks. Chúng tôi vẫn đang nhận được Kung Fu Panda 3. Chúng tôi không có nghe nói nhiều về phần thứ ba của các tính năng của DreamWorks Animation, mà đã được trong các công trình từ năm 2012. Nhưng gần đây nó đã được thực hiện một động thái mà cả hai khẳng định nó vẫn dõi theo phát hành vào năm 2016 và sẽ được cung cấp cho một khán giả quốc tế lớn hơn.

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3

Theo báo cáo của The Hollywood Reporter, hãng DreamWorks Animation đã nhận được tình trạng đồng sản xuất ở Trung Quốc cho Kung Fu Panda 3. Nó gần đây đã tiết lộ rằng hãng đang ở trong một chút của một trở ngại, như những bộ phim đã bị mất một số tiền đáng kể so với năm. Như vậy, họ đã trải qua một tái thiết lớn, dẫn đến sa thải và phát hành một phiến đá nhỏ hơn. Nó chắc chắn không phải là điềm lành cho phần ba của câu chuyện của Po. Tuy nhiên, động thái mới này là một trong những chính cho cả studio và Trung Quốc.

Nó mang đến cho bộ phim một cơ hội tốt hơn nhận được một thông cáo chính thống ở Trung Quốc (mặc dù không có ngày phát hành cho đất nước đã được thiết lập như là của nào), một phần lớn hơn của doanh thu và miễn trừ bất kỳ thời gian mất điện. Nó cũng cho phép các nhà làm phim đã nhận được tình trạng này để điều trị tác phẩm của họ như những bộ phim trong nước, có nghĩa là họ không có được bao gồm như là một phần của hạn ngạch nhập khẩu của Trung Quốc, làm hạn chế số lượng phim có thể được sản xuất trong nước và bán ở nơi khác .

Tin tức này đến ngay sau khi DreamWorks đẩy việc phát hành của Kung Fu Panda 3 từ là 2.015 khe phát hành vào ngày 28 Tháng Ba năm 2016, để tránh cạnh tranh trực tiếp với Star Wars: Episode 7. Chris Aronson, Fox Chủ tịch phân phối trong nước, phát hành một tuyên bố để Deadline hồi tháng trước, nhắc lại tầm quan trọng của tài sản Kung Fu Panda là DreamWorks. Như ông đã viết, động thái này là để xác định vị trí tốt hơn nó để đạt được một lượng khán giả rộng lớn hơn. Trong khi các khe suối mới nào đó, nó cũng không phải là bộ phim đầu tiên để chống chọi lại với những áp lực gây ra bởi mặt xuống Star Wars tại các phòng vé. Các Warcraft là khác mà chuyển phát hành tháng 12 năm 2015 của mình vào năm sau.

Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu và các thành viên khác của ban sẽ trở lại cho Kung Fu Panda 3. Không quá nhiều thông tin về cốt truyện, tuy nhiên, và các chi tiết chúng tôi có là mơ hồ lúc tốt nhất . Chúng tôi biết rằng nó sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Po, và lần này anh sẽ phải đối mặt với hai mối đe dọa khác nhau, một trong số đó là siêu nhiên trong khi người kia là gần nhà. Theo giám đốc sản xuất của bộ phim Guillermo del Toro, người đã nói chuyện với Collider, nhân vật phản diện sẽ là “có thể là nhân vật phản diện ghê gớm nhất trong phim.” Các diễn viên có tính năng thích của Bryan Cranston, Rebel Wilson và Mads Mikkelsen, và có tin đồn rằng ngôi sao Bad Breaking sẽ đảm nhận vai trò phản diện.