Kuroko No Basket SS2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Thể Thao

Diễn Viên: 360Kpop, Kido,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập Update Sever Nhanh

Năm phát hành: 2012


Phim Kuroko No Basket 2 -Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2| VietSub (25 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung anime đây chính là phần SS2 của Kuroko no Basket mà các bạn đang theo dõi, liệu cầu thủ mang trên mình cái áo số 6 không, đã từng nỗi tiếng với dàn cầu thủ bất khả chiến bại ở ngôi trường năm xưa mà cậu đã và đang theo học, giờ đây vì gia đình có chuyện đột xuất nên cậu đã quyết định rời đi mãnh đất yêu thương nhất của mình để đi đến một nơi chỉ có những học viên bóng rổ mới, Kuroko có lẽ là một bóng ma Kuroko mà ai ai củng cảm thấy khiếp sợ mỗi khi anh chơi bóng.

Phim Kuroko No Basket 2 -Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2

NHưng núi cao còn có núi cao hơn, đối thủ của anh lần này chính là hai cầu thủ tài năng vừa mới từ mỹ về, Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga củng là những người chơi bóng rổ sành điệu hơn bao giờ hết, quyết tâm tìm mọi cách để đánh bại được hai người hùng này nhưng chỉ có một mình anh thì liệu có thể làm nên được trò trống gì đây, với những gì mà anh đã thể hiện ở vòng 1 chắc chắn rằng phần 2 sẽ không kém phần hấp dẫn lôi cuốn vào các pha đầy kịch tính kia.  Mục tiêu vô địch Nhật Bản của Kuroko có thể trở thành hiện thực hay không khi mà con đường chông gai thử thách có thừa đang chờ đón anh ở phía trước cuộc đấu sinh từ này.

Phim Kuroko No Basket 2 -Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2

Phim Kuroko No Basket 2 -Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2

Phim Kuroko No Basket 2 -Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2

Phim Kuroko No Basket 2 -Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2
Tôi thật thích Kuroko No Basket SS2 nhiều như tôi đã nói tôi sẽ. Trong khi chương trình chắc chắn có một số sai sót và không phải là gần như khuất phục hoặc cũng nghĩ ra như những người khác (tôi nhìn bạn, Fate / Zero, Steins; Gate), nó vẫn bật ra được một nguồn tuyệt vời của sự hưởng thụ. Các trận đấu thực sự đã làm quản lý để giữ cho tôi trên cạnh chỗ ngồi của tôi, và quản lý để có được tôi để chơi bóng rổ bản thân mình! Nó làm cho tôi muốn thử những bức ảnh hấp dẫn trong cuộc sống thực, và đã cho tôi để tìm thêm về bóng rổ cũng. Trong ngắn hạn, nếu bạn đang tìm kiếm một làm mới (có lẽ đơn giản) anime, hoặc chỉ thực sự giống như các chương trình thể thao, sau đó bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho chương trình này là một chiếc đồng hồ . Vì đó là những gì Kuroko không Basket có để cung cấp cho ít