Kuroko no Basket: Oshaberi Demo Shimasen ka

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: 360Kpop,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Ep

Trạng thái: 20 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Kuroko no Basket: Oshaberi Demo Shimasen ka /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim ngày xửa ngày xưa, có một đội bóng rổ mà phá hủy từng cạnh tranh mà chúng đi qua: đội bóng toàn sao của Teiko Junior High. Các đội gồm 5 người chơi bóng rổ với nhau một số lượng đáng kinh ngạc của tài năng, và đặc sản độc đáo của riêng của họ: Thế hệ của Miracles Sau khi học trung học đã kết thúc, đội bóng tự nhiên đã chia tay – tất cả các thần đồng gia nhập trường trung học khác nhau với các đội bóng rổ tuyệt vời. Tuy nhiên, khá rõ là có thực sự là một cầu thủ thứ 6 mà chơi trong đội hình toàn sao của Teiko Junior cao: Kuroko Tetsuya. Như vậy gọi là “ma” cầu thủ này gia nhập một trường học mới, với một đội bóng rổ không biết, không giống như các thần đồng khác. Tại ngôi trường này, Seirin High, Kuroko đáp ứng Kagami Taiga, một tài năng bóng rổ tự nhiên người vừa trở về từ Mỹ (nơi ông đã sống một năm). Cùng nhau, họ đang nhắm tới để đánh bại các thế hệ của những phép lạ, và trở thành người mạnh nhất tại Nhật Bản.

 

Nói chung nó chỉ là một câu chuyện rất vững chắc, có khả năng giữ người xem quan tâm trong quá trình tập, nhưng nó không phải là một trong hai cảnh quan tuyệt đẹp. Nó không phải là một câu chuyện rất phức tạp mà lại suy nghĩ xem, mà là một câu chuyện rất đơn giản, đó là thú vị để xem Kuroko no Basket. Chương trình không có nhiều phụ, nhưng không quá nghiêm trọng hoặc là – đây là một điểm cộng lớn với tôi. Đó là một chiếc đồng hồ rất mới mẻ;một chương trình tôi thực sự có thể thưởng thức mà không đặt quá nhiều suy nghĩ vào nó. Tốc độ là rất tốt, như tôi thấy mình thổi qua tập một.

 

 

 

 

Tuy nhiên, tôi có một chút thất vọng vào khả năng dự đoán của một số (hoặc có thể là phần lớn) của trận đấu, và những câu chuyện như một toàn thể. Nhưng điều đó không lấy đi sự thật rằng những câu chuyện rất thú vị. Hầu hết mọi người không thích KNB làm như vậy vì unrealism của nó – nhưng tôi không đồng ý về điều đó. Đó là khả năng độc đáo và ảnh chụp thực tế mà giữ cho người xem xúc động. Tôi nghĩ rằng đa số người dân sẽ không thích xem trò chơi bóng rổ rất đơn giản như trong cuộc sống thực. Trong ngắn hạn Kuroko no Basket SS3 có câu chuyện đơn giản, nhưng rất thú vị.