Kuromukuro

Thể loại: Mecha

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26/26 Vietsub

Trạng thái: Tập 25,26

Năm phát hành: 2016


Phim Kuromukuro /Vietsub (12 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt là bộ phim hoạt hình anime thuộc thể loại mecha của truyền hình Nhật Bản.Những thước phim anime hành động kịch tính luôn được đón nhận trong sự háo hức của khán giả và luôn thôi thúc những nhà sản xuất làm nên những thước phim tuyệt vời.

Kuromukuro

Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn mang đến những câu chuyện tuyệt vời nhất.
Nội dung câu chuyện phim xoay quanh việc xây dưng các con đập Kurobe.Chính vì những lẽ tất yếu mà tổ chức viện nghiên cứu Kurobe Liên Hợp Quốc được thành lập nhằm hội tụ tất cả những tri thức đầu nghành, những con người đầy tài năng trên thế giới tụ họp lại để đưa ra những quyết định tuyệt vời.

Kuromukuro

Bộ phim không chỉ nêu cao tinh thần hợp tác mà còn là những phút giây hài hước thú vị, đồng thời bên cạnh đó còn là những mâu thuẫn chưa được giải quyết.Những con người tài năng sẽ có những biện pháp nào để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất?Cô con gái đầu của viện trưởng – Yukina Shirahane sẽ là nhân vật đặc biệt gì?

Kuromukuro

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim vô cùng thú vị và hấp dẫn này để biết thêm chi tiết cũng như những bí mật chưa được bật mí nhé?

Kuromukuro