Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

Thể loại: Drama, Hành Động, Học Đường, Phép Thuật

Diễn Viên: AnimeTVN, FireGodPhoenix, Yoshitsugu Matsuoka,

Đạo diễn: Takayuki Inagaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Ep 8,9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện được đặt trong một thế giới mà nhân loại, đuổi ra khỏi đất của mối đe dọa của các loài côn trùng bọc thép huyền diệu, hiện đang sống tại các thành phố nổi trên không. Pháp sư chiến đấu như vậy, trình thuật trên không-người chống lại côn trùng có quyền hạn huyền diệu-ra đời. Kanata Age là một người đàn ông trẻ, những người sống trên các thuật sĩ nổi học viện thành phố “Misutogan.” Ông đã từng được tổ chức như “Black Thạc sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ”, các ace ưu tú của các nhóm đặc biệt S128; Tuy nhiên, ông ta được xem thường là “kẻ phản bội của những nhóm đặc biệt.” Một ngày, anh được phân công như giảng viên của E601, một đội bóng đã bị mười thất bại liên tiếp. E601 có ba cô gái-Misora ​​Whitale, Kuusen Madoushi, và Rico Flamel-với một hoặc hai đôi mà kỳ dị.

 

Ngân vật chính:Kanata Age (カナタ·エイジKanata Eiji ) là một người đàn ông trẻ, những người đang sống trên nổi thuật sĩ học viện thành phố ” Mistgun “. Ông đã từng được tổ chức như “Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan”, các ace ưu tú của S128 , một nhóm nghiên cứu đặc biệt. Tuy nhiên, ông ta được xem thường là “kẻ phản bội của những nhóm đặc biệt”. Một ngày, anh được phân công như giảng viên của E601 , một đội bóng đã phải chịu đựng 10 trận thua liên tiếp.

 

 

Phim Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

 

 

Về tính cách thì Kanata là một người JOKEY, nhưng nghiêm trọng những người không phải là khá bực khi mọi người không giúp đỡ hoặc tìm sự giúp đỡ từ anh ấy. Anh ấy cũng khá thông minh như những gì anh nói đôi khi có thể được xúc phạm đến người khác như họ không hiểu những gì anh nói. Anh ấy chăm sóc về phía đồng chí của mình, mặc dù anh ấy khá độc lập. Anh ấy luôn giúp đỡ khi cần thiết, như việc giúp Lloyd với trung đội của ông. Anh ấy khá xã hội quá. Còn chờ gì nữa chúng ta hãy đón xem anime Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan vietsub mới nhất trong 2015 đi nào.