Kyoukai no Kanata Movie: I’ll Be Here Mirai-hen

Thể loại: Fantasy, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Kanefusa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full VietSub

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Kyoukai no Kanata Movie 2: I’ll Be Here Mirai-hen /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim đây là một thực sự tốt tóm tắt của loạt phim gốc. Không có cảnh mới được sử dụng. Nó reuses cảnh từ anime gốc để làm cho bản tóm tắt này. Câu chuyện của Kanbara Akihito và Kuriyama Mirai được giải thích. Nó không đi vào những câu chuyện bên giống như với các Nase gia đình, Inami Sakura và Fujima Miroku. Art 9/10: Vì nó sử dụng những cảnh tương tự, nó không có sự thay đổi trong nghệ thuật. Đó là cùng KyoAni mà bạn đã nhìn thấy. Các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.Không có gì nhiều để nói. Cả hai khai mạc và kết thúc là những bài hát thực sự tốt. Họ đang chơi ở gần cuối của bộ truyện. Việc mở được chơi khi Kanbara Akihito đạt Kuriyama Mirai khi cô đang chiến đấu Kyoukai không Kanata gần cuối của bộ phim. Đoạn kết được chơi ở cuối và là một phiên bản đầy đủ.

 

Nó được chơi thông qua các khoản tín dụng. Diễn viên lồng tiếng là cùng. Nếu bạn không nhìn thấy anime gốc và xem phim này chỉ, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều nhân vật. Như tôi đã nói trước đây, bộ phim này tập trung vào Akihito và Mirai nên các nhân vật khác nhận được rất ít hoặc không có thời gian màn hình. Các nhân vật phụ chỉ có một số vở kịch trong bộ phim Kyoukai no Kanata này là Izumi Nase. Tôi yêu anime Kyoukai no Kanata Movie: I’ll Be Here Kako-hen bản gốc và tôi thích xem bản tóm tắt quá.

 

Phim Kyoukai no Kanata Movie

 

 

Mặc dù nó là một bản tóm tắt, một số bit bộ phim hài Kyoukai no Kanata Movie đã được đặt trong nó. Và có một số rides tình cảm quá. Đó là một bản tóm tắt thực sự tốt và cho người hâm mộ của loạt bài này, nó là một cách tốt để bắt kịp và nhớ những gì đã xảy ra. Nói chung, tôi thích nó. Một người đứng đầu lên, trong phần cuối của bộ phim, sau khi các khoản tín dụng, cung cấp cho họ một bản xem trước của phần tiếp theo của bộ phim Kyoukai no Kanata Movie: I’ll Be Here Mirai-hen sắp công chiếu tới đây mà thôi.