Kyoukai no Kanata SS2

Thể loại: Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Risa, Taneda,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/7

Trạng thái: 7 Ep

Năm phát hành: 2014


Phim Kyoukai no Kanata Season 2 -VietSub Kyoukai no Kanata Specials, Kyokai no Kanata Specials, Beyond the Boundary Specials Full HD Trọn bộ. Nội dung phim tiếp nối sự thành công ở phần 1 này :Kyoukai no Kanata nên đạo diễn đã tiếp tục tung bản A short mini-theater specials included in BD/DVD volumes dành cho những bạn yêu thích, liệu khả năng của cô nàng có giúp ích được gì cho đôi bạn này không?

 

Episode 1:
Hiroomi nói về những kỷ niệm của ông về gia đình Nase. Để trở thành một thế giới tuyệt vời Spirit Warrior, Hiroomi được dạy phải kiên trì từ lúc còn nhỏ. Cùng với Mitsuki, yêu thương em gái của mình, là nghiêm ngặt và dịu dàng Izumi, người trông nom các anh chị em.

Episode 2:
Như thường lệ, Mirai hết tiền. Khỏi lo lắng cho Mirai, Akihito khuyên cô để săn một sốYoumu để kiếm được một số tiền mặt. Hai đầu đến Ayaka, người dường như đề nghịđưa ra khỏi Youmu, nhưng như mọi khi, có thể Mirai có thể làm nhiệm vụ ở tay cho mộtkhoản tiền lớn !? Cô sẽ có thể trả tiền thuê nhà của tháng này !!?

Episode 3:
“Người bỏ rơi bởi bạn trai của cô ấy”, Shizuku Ninomiya, đi kèm xin ăn để Izumi trongNase Residence. Sau khi nhận được bản thân mình say rượu, Shizuku nghĩ đến việc từ bỏ khi bước vào một mối quan hệ khi cô trò chuyện với Izumi đứng đầu với một biến bất ngờ … Will Shizuku cuối cùng đã tìm thấy hạnh phúc?

Tập 4:
Để cuối cùng đi trên Youmu hôi thối, các thần tượng Ai-obssesed tập hợp Akihito, Mirai,Mitsuki và Hiroomi và cung cấp một đề nghị gây sốc: để trở thành thần tượng

Tập 5:
Các chàng trai không được cho phép cô gái chỉ bên pajama bắt đầu. Khi chúng ta nói về con gái qua đêm nói về những điều khác nhau, tất nhiên, tình yêu là một chủ đề được đảm bảo! Mirai, Mitsuki, Ai và Sakura … tình trạng của họ liên quan đến tình yêu là gì!?

Kyoukai no Kanata SS2
Tập 6:
Như Hiroomi mất trí thông minh của mình qua sàng lọc tuyển tập lặp đi lặp lại anh ta, anh ấy đề nghị đi vào một trại huấn luyện bãi biển để Akihito. Sau khi một số nói chuyện thông qua, có vẻ như rằng Akihito đang dần được quan tâm. Họ sẽ không bao giờ có đượcMitsuki và Mirai nói có!

Episode 7:
Akihito một lần nữa hấp thụ Beyond the Boundary vào cơ thể của mình. Cuộc sống của ông mới lại bắt đầu như thường lệ … hoặc hơn anh nghĩ. Một ngày, anh nhận được một lá thư từ mẹ Yayoi. Các từ gây sốc, cô đã gửi qua đường bưu điện cho con trai bà là gì?.