Kyoukai no Rinne -Cảnh giới luân hồi

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Crazy-sol, Hitomi, Nabatame,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 VietSub

Trạng thái: Tập 21,22,23,24,25

Năm phát hành: 2015


Phim Kyoukai no Rinne /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng Sakura Mamiya là một học sinh trung học bắt đầu nhìn thấy bóng ma và quỷ sau khi cô bị lừa tham gia một chuyến đi đến Otherworld như một đứa trẻ. Tuy nhiên, mát mẻ và thu thập, cô ấy không cực kỳ theo từng giai đoạn khi cô phát hiện ra rằng cô bạn cùng lớp luôn-vắng mặt Rinne Rokudo được thực sự làm việc như một shinigami (thần chết) ở bên cạnh, giúp đỡ tinh thần đã mất đến bánh xe luân hồi. Mặc dù ông là một người đàn ông trẻ tuổi tài năng với máu shinigami trong tĩnh mạch của mình, ông rất nghèo, và buộc phảidựa vào của Sakura assistance- tiền tệ hoặc otherwise- để giải quyết nhiều trường hợp

 

Đây là bản Anime truyền hình của manga Rumiko Takahashi sẽ ra mắt vào mùa xuân tới trên đài truyền hình kênh E Tele NHK. Manga có 3 triệu bản in như khối lượng 22. Takahashi cho biết cô luôn cảm thấy một niềm vui mới mẻ khi một trong những tác phẩm của bà được sinh động. Cô nói thêm rằng khi một người xem phim hoạt hình để tìm thấy chính mình, cô hào hứng chờ đợi phát sóng vào mùa xuân tới.

 

 

 

 

Phim Hoạt Hình Kyoukai no Rinne trọn bộ, Phim Kyoukai no Rinne tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Truyện Kyoukai no Rinne vietsub, Kyoukai no Rinne thuyết minh. Kyoukai no Rinne vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !