Kyoukai no Rinne SS2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 Vietsub

Trạng thái: Tập 23,24,25

Năm phát hành: 2016


Phim Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season /Vietsub (25 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình đầy thú vị và hấp dẫn của truyền hình Nhật Bản.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời nhất.Đồng thời bộ phim mới này sẽ mang đến những thành công nhất định trong năm nay.

Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện hoang tưởng nhưng lại thú vị, đó là câu chuyện của Sakura Mamiya.Một cô bé bị mất tích khi còn nhỏ trong một khu rừng phía sau nhà ngoại cô.Thế nhưng may mắn đến khi cô bé không chết và an toàn trở về, mọi câu chuyện bắt đầu từ đây.

Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season

Sau khi cô bé về, trong người bỗng có một khả năng kỳ diệu, một sức mạnh có thể nhìn thấy được ma mà không bất kỳ ai có thể thấy được.Khi càng lớn lên cô lại muốn rời xa những bóng ma đầy ám ảnh, thế nhưng càng muốn xa thì những bóng ma càng xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều.
Liệu cuối cùng cô sẽ giúp được gì những hồn ma vương vất hay không?

Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season

Cuối cùng cô bé có thoát được những bóng ma ẩn hiện liên tục hay không? Câu chuyện sẽ tiếp diễn với những bí mật nào chưa được khơi dậy? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim vô cùng thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.

Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season