Kyoukai no Rinne (TV) SS3

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 21 Vietsub

Trạng thái: Tập 21

Năm phát hành: 2017


Khi nói về bất kỳ chương trình nào, tôi cố gắng tránh việc lăng nhục tiêu đề bằng cách sử dụng buzzwords. Điều này không có nghĩa là việc sử dụng những từ nhất định không giúp người khác hiểu được bạn đến từ đâu mà là khi một từ bị lạm dụng, nó bắt đầu mất ngữ cảnh đối với nhiều người quen với nó. Sau một thời gian, nó bị suy nhược đến mức mà mọi người sẽ viết bạn như là một “nhà phê bình giả” khác mà không có gì để nói. Nhưng đôi khi, tôi tìm thấy cách sử dụng các từ thường dùng để chỉ đơn giản là không thể tránh khỏi. Đôi khi, không có từ nào hoạt động tốt hơn để mô tả tiêu đề trong tầm tay. Và đối với Kyoukai no Rinne, bất kể tôi đang tiếp cận nó bằng góc nào, cho dù tôi cố gắng nói rõ hơn về vấn đề chính trong tay, kết luận vẫn luôn giống nhau. Chương trình chỉ đơn giản là tầm thường.

Sau những cuộc mạo hiểm mang tính hài hước của một Shinigami có tên là Rinne Rokudou, chúng ta được giới thiệu đến một thế giới nơi thế giới bên kia và thế giới vật chất lồng vào nhau liên tục. Thực hiện công việc của mình như là một Shinigami cuối cùng dẫn anh ta đến kết bạn với một cô gái đặc biệt tên là Sakura Mamiya và phần còn lại của chương trình được dành để nhìn thấy những điều hài hước hài hước của cặp vợ chồng tìm thấy mình in Âm thanh đủ phong nha, phải không? Vâng đây là nơi mà vấn đề bắt đầu, chương trình là một mớ hỗn độn vĩnh cửu lặp đi lặp lại cùng một công thức mỗi tập phim. Và không, tôi không nói đùa, họ luôn lặp lại các thiết lập và hài hước giống nhau mỗi lần với các biến thể nhẹ:
Rinne và Sakura đang có một ngày bình thường -> một số sự kiện siêu nhiên phá vỡ mọi thứ -> Rinne cố gắng giải quyết vấn đề -> vấn đề được giải quyết -> rửa sạch và lặp lại.

Chương trình giới hạn bản thân đến độ xem nó giống như một trường hợp rất lớn của ngày groundhogs, nơi không có gì là di chuyển về phía trước và bạn chỉ đơn giản là bị mắc kẹt trong một trạng thái của người xem của người luyện ngục. Mọi thứ mà nó cố gắng để thiết lập chỉ đơn giản là đi đâu, từ các subplot lãng mạn đến ngay cả những vấn đề cá nhân của nhân vật. Họ chỉ đơn giản là lớn lên, chỉ để được còn lại trên ổ ghi lại vì sự tự mãn của chương trình.

Sự hài hước của Rinne đã diễn ra khắp nơi, nhưng thường xuyên hơn là nó không mờ nhạt và có ít tác động hài hước. Nó đã cố gắng sử dụng một cách tiếp cận deadpan hơn khi đối phó với những bóng ma và xung đột phát sinh trong chương trình. Mặc dù nó đã có những khoảnh khắc hiệu quả, nhưng thường thì thưa thớt và bị đuối nước bởi nhiều lần nó bỏ bóng. Cho dù loại hài hước này sẽ cộng hưởng với bạn hay không tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn trong phim hài. Đối với tôi, Nó không phải là phù hợp, đủ để giữ cho tôi thích thú trong một thời gian dài, như tôi thường thấy hầu hết nó được NyQuil mức độ gây ngủ.

Các nhân vật chính họ đều cảm thấy giống như các phiên bản được tưới nước của những người được tìm thấy trong InuYasha. Không có gì đáng ngạc nhiên, mặc dù, vì Rumiko Takahashi, người tạo ra InuYasha, cũng là người đứng sau Kyoukai no Rinne. Nó gần như cảm thấy như cô ấy đang cố gắng để đi xe ra khỏi coattails của InuYasha để làm cho Rinne liên quan và đáng buồn rằng nhãn hiệu bị bỏ qua bởi một shot dài. Thật không khó để nhìn vào Rokumon, linh vật gia đình của Rinne, và không nghĩ đến Shippo, một nhân vật có tính chất và tầm quan trọng đáng kể đối với bộ phim mà anh ấy là một phần của. Hoặc thậm chí nhìn vào Sakura và không cảm thấy như bạn đang chỉ đơn giản nhìn vào một phiên bản ngu si đần độn hơn của Kagome. Điều này không có nghĩa là các nhân vật của Rinne là một bản sao chính xác của tác phẩm trước của Takahashi nhưng Rinne bị nhấn chìm bởi cái bóng của người tiền nhiệm cả về chất lượng và sự liên quan.

Hầu như giống như một cố gắng để phù hợp với chất lượng của kịch bản với chất lượng của bài trình bày, nghệ thuật và hoạt hình của Rinne đã được đau đớn cơ bản. Không có nỗ lực rõ ràng để nổi bật ngoài việc sử dụng ánh sáng, bóng, sắp xếp màu hoặc các kỹ thuật khác có thể được sử dụng để nâng cao kinh nghiệm thị giác. Nó đã được chung chung trên tất cả các mặt trận. Đây cũng là trường hợp với sự pha trộn âm thanh, với âm nhạc nền mà cảm thấy bị overplay và thiếu biến thể, hoặc chỉ đơn giản là chết đuối đến mức mà bạn thậm chí không nhận ra nó cả. Nếu có một nỗ lực để có trình bày phù hợp trong chương trình, nó đã được nve đủ hiển thị cho tôi để chú ý.

Thưởng thức: 6/10

Tôi đã không bị xúc phạm bởi Rinne nhưng đồng thời, tôi đã không được ấn tượng. Đó là một tiêu đề đi giữa đường và một trong những điều tôi sẽ không nhớ về lâu dài để chăm sóc một trong hai cách. Nó đã có những khoảnh khắc tốt đẹp mỗi lúc và sau đó nhưng hoàn toàn không có mục đích vì lợi ích riêng của nó.

Nhìn chung: 5/10

Kyoukai no Rinne là một quả bóng khổng lồ của “meh” dường như đã thiết lập thanh của nó thấp từ get-go. Không có gì ở đây mà tôi có thể nói là thỏa đáng và với một thiết lập không đi đến đâu, thật khó để đề nghị tiêu đề này cho bất cứ ai. Đó là một tiêu đề không để lại ấn tượng cuối cùng và cuối cùng sẽ trở thành một cái sẽ biến mất vào sự tối tăm theo thời gian mà không có nó.