Kyoushoku Soukou Guyver

Thể loại: Phiêu Lưu, Sci-Fi, shounen, Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 8 Vietsub

Trạng thái: Tập 8

Năm phát hành: 2015


Nguyên nhân của sự tồn tại của chúng ta là gì? Có tồn tại những sinh vật sống trong một tầng cao hơn của sự tồn tại? Số phận của chúng ta vượt khỏi sự kiểm soát của chúng ta? Ah, những câu hỏi nổi tiếng mà thường hỏi không chỉ trong anime; Mà còn trong các câu chuyện và các tác phẩm triết học nữa. Bộ giáp tăng cường sinh học Guyver đưa ra những câu hỏi này và hướng họ hướng đến một & quot; Đường ít đi “, id est, từ các phương pháp truyền thống hơn của việc sử dụng thần thánh như một tiền cảnh để trả lời những câu hỏi như vậy.

Thật vậy, sự tồn tại của chúng sinh khác cũng đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề này. Câu chuyện khá độc đáo, bởi vì khi tôi xem nó, Guyver đã gợi lên những câu hỏi như thế về lý do tại sao con người là những sinh vật bạo lực như vậy và nó sẽ trả lời lại với lý do gây phiền nhiễu khiến bạn nghĩ rằng có một sự hợp lý với câu trả lời mà họ áp đặt. Tất nhiên, đây là một tác phẩm của hư cấu; Tuy nhiên nó sẽ để lại một thông điệp ấn tượng khiến bạn suy nghĩ. Đây là cách tôi giải thích toàn bộ câu chuyện cho đến nay anyways, những người khác có thể khác nhau trong ý kiến, nhưng nó là ok bởi vì Guyver cung cấp các hành động nếu đó là những gì bạn đang thực sự tìm kiếm.

Câu chuyện diễn ra chậm, nơi bạn tìm thấy cậu bé thanh thiếu niên điển hình của mình, bị ném vào một thế giới xung đột với một sức mạnh bí ẩn để chống lại một lực lượng khổng lồ làm việc trong bóng tối. Ý tưởng về sức mạnh mà Sho sở hữu có một sự xoay tròn độc đáo về mọi thứ. Không phải là loại mecha điển hình, phép thuật hay loại sức mạnh siêu nhiên nào của bạn, chứ không phải là một vũ khí cơ bản là “sống” , Id là một sinh vật cơ học sinh học hình thành một mối quan hệ cộng sinh với chủ của nó, mà trong trường hợp này là Sho Fukamachi nhân vật hàng đầu. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng khá mới mẻ, đặc biệt là vào đầu những năm 80 khi manga cho bộ phim này. Vì vậy, nó không phải là vũ khí điển hình của bạn mà bạn tìm thấy tương tự như anime khác.

Nó không phải cho đến khi bạn đi vào nửa cuối của mùa, nơi mọi thứ trở nên thú vị, và âm mưu bắt đầu củng cố dần dần. Nếu bạn là một fan hâm mộ của khoa học viễn tưởng hoặc chỉ là acion nói chung với bạo lực gory để bổ sung cho nó, sau đó bạn sẽ đánh giá cao nó nhiều hơn nữa. Mặc dù, loạt bài này là một chút nhẹ nhàng hơn về gore cho người tiền nhiệm của nó, mà là một OVA 12 phần trở lại vào cuối những năm 80. Hầu hết các trận đánh đặt Sho lên chống lại “người ngoài hành tinh” & quot; Các sinh vật được gọi là Zoanoids, trong khi anh ta đang cố gắng bảo vệ bạn bè của mình, và sau đó chống lại các đối thủ có thẩm quyền hơn so với sức mạnh của bộ giáp tăng cường sinh học. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một số cảnh chiến đấu tốt trong khi sho phát triển mạnh hơn học tập thêm về áo giáp, trong khi đối phó với những xung đột bên trong của mình.

Các tác phẩm nghệ thuật và hoạt hình là phong nha, không có dấu hiệu của một ngân sách thấp. Những cảnh chiến đấu đang chuyển động, nhưng một số chiến đấu hình động có xu hướng được lặp đi lặp lại đôi khi. Nhạc nền không có gì để khiếu nại hoặc khen ngợi; Nó phù hợp với tâm trạng tốt. Mặc dù, tôi đã thích chủ đề mở đầu & quot; Chờ đợi … & quot; Bởi reiri và chủ đề đóng cửa & quot; kẹo bông & quot; Bởi bonnie hồng, do đó, OST không phải là quá xấu.

Nhân vật chính và đối kháng là nhân vật điển hình anime điển hình của bạn. Bạn có Sho, một cậu bé nhạy bén với một cảm giác công lý, anh hùng điển hình và bạn thân nhất của mình, Tetsurou, đôi khi làm cho quan sát sâu sắc về kẻ thù, Mizuki, cô gái trong cơn đau mà nhân vật chính rơi vào, những villian điển hình khó hiểu Lạnh giá và tính toán, những người đang mưu đồ một số âm mưu lớn, vân vân. Không có gì tươi mới, nhưng sự phát triển nhân vật đủ để giữ câu chuyện lại với nhau.

Guyver có một nền tảng tuyệt vời để làm việc, và là một câu chuyện tuyệt vời của: tình yêu, Frienship, mất mát, hối tiếc, và nỗi buồn. Tất cả các khía cạnh trong đó bạn tìm thấy trong một anime tốt đang có mặt, cho dù đó là fan hâm mộ của hành động hay fan hâm mộ khoa học viễn tưởng. Đơn khiếu nại duy nhất của tôi là nó đã kết thúc vào một cliffhanger; Trong trường hợp này, tôi không chắc chắn nếu một mùa thứ hai sẽ bao giờ được trong công việc. Tuy nhiên, bạn không nên để điều này không khuyến khích bạn xem nó bởi vì nó là có giá trị thời gian.