Kyousou Giga (TV)

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10/10 Tập

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Kyousou Giga (TV) /VietSub (10 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được bắt đầu với điều bí ẩn trong Kyoto là thủ đô “gương”, nơi youkai và con người sống với nhau và không ai chết. Nó được bảo vệ bởi ba người-Kurama, Yase, và Myoue-như họ đang chờ đợi sự trở lại của các bậc cha mẹ của họ, Myoue Jonin và Koto. Một ngày nọ, một cô gái trẻ tên Koto (cùng tên, chính tả khác nhau) và bà anh em nhỏ A và Un đi lang thang vào thành phố từ một chiều hướng khác nhau tìm cho mẹ mình. Một Mecha-geek với đôi mắt màu đỏ, nó không phải là ngay lập tức rõ ràng cho dù cô ấy là con người hay yêu quái. Khi bà đến rối loạn nền hòa bình lâu mà đã cai trị thành phố.Tuy nhiên, vẻ ngoài thường có thể lừa gạt, và may mắn thay, đây không phải là trường hợp cho Kyousou Giga. Phải thừa nhận rằng, lúc đầu có vẻ kỳ lạ; rất nhiều ngẫu nhiên, các sự kiện liên quan xảy ra một cách tự nhiên.

Phim Kyousou Giga (TV)

Tuy nhiên, một câu chuyện đen tối, mà Kyousou Giga khéo léo dệt với giai điệu vui vẻ ban đầu của nó, sau đó trung tâm sân khấu. Và không chỉ gây Kyousou Giga quản lý để pha trộn các yếu tố không đồng nhất với nhau, nó có phải nó rất tốt. Nó giống như nhìn thấy một chòm sao của pháo hoa khi họ đi lang thang vào trong không khí, chỉ để bùng nổ trong một sự hài hòa đầy màu sắc. Và không bao giờ trước khi có pháo hoa trông rất đẹp. Đặt trong Capital Mirror, Kyousou Giga bắt đầu với các Hội đồng của Ba. Vốn là một bức tranh ban đầu được tạo ra bởi một nhà sư tên là Myoue, người, năng khiếu với khả năng siêu nhiên, có thể cung cấp sự sống cho bất cứ điều gì ông rút ra.

 

 

 

 

 

Lady Koto, bằng cách kỳ diệu Myoue và một cuộc gặp gỡ với một vị Bồ Tát, biến đổi từ một bản vẽ của một con thỏ màu đen với một con người, và sau đó thú nhận tình yêu của mình để Myoue. Myoue sớm reciprocates mến Lady Koto, và tạo ra các Capital, khi xã hội ngày càng trở nên không chịu được hành vi siêu nhiên của mình, để thoát khỏi thực tại và nuôi dưỡng gia đình của họ. Gia đình họ gồm có ba trẻ em; Kurama và Yase, tạo ra từ bản vẽ Myoue, và Yakushimaru, một con người.