La Storia Della: Arcana Famiglia

Thể loại: Hành Động, Harem, Romance, Thể Thao

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim La Storia Della: Arcana Famiglia /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về các thành viên trong Arcana Famiglia là một tổ chức mạnh mẽ mà giữ hòa bình trên đảo giao dịch của Regalo. Các đặc điểm độc đáo nhất của “gia đình” có uy tín này là bậc thầy về các quyền hạn Arcana-thần bí bắt nguồn từ thẻ tarot. Các nhà lãnh đạo hiện tại của Arcana Famiglia, Mondo, muốn chọn một người kế nhiệm thông qua một giải đấu được gọi là Arcana Duello, và được bổ sung ưu đãi, người chiến thắng sẽ đưa bàn tay của con gái của Mondo, Felicita. Tuy nhiên, hai người đàn ông trẻ trong các gia đình Liberta-bốc đồng và nghiêm túc Nova-quan tâm nhiều hơn trong việc bảo vệ tự do của Felicita hơn là để cô được danh hiệu người vợ của một ai đó. Cùng với nhau, Liberta, Nova và Felicita hiểu biết lẫn nhau tốt hơn … nhưng với khả năng Felicita để đọc được suy nghĩ, cô ấy có thể khám phá nhiều hơn cô ấy mặc cả trong quá khứ bạo lực của Liberta và lịch sử gia đình gặp khó khăn Nova.

La Storia Della Arcana Famiglia

La Storia Della Arcana Famiglia

La Storia Della Arcana Famiglia

La Storia Della Arcana Famiglia

Bộ ba trong anime Arcana Famiglia có thể vẫn là bạn bè, hay những căng thẳng ngày càng tăng giữa chúng sẽ là quá sức chịu đựng?.Tất cả những hành động đó là bỏ qua và các cường quốc không được mở rộng trên xa hơn bất kỳ một tập phim. Họ giải thích, nhưng họ không được mở rộng về. Một điều khác, điều này đã được hàng loạt duy nhất tôi đã nhìn thấy nơi tôi nghĩ rằng phát triển nhân vật là một điều xấu. Các nhân vật bị mất bất kỳ sự khéo léo mà họ có được khi cuộc sống của họ được khám phá.

Trừ những ngoại lệ duy nhất là Jolly, người hầu như không có bất kỳ screentime trong nhất của loạt bài này. Và anh thậm chí không tham gia chiến tranh thật sự. Tuy nhiên, tôi có thể cho bạn biết chính xác những gì quá khứ của mình là như thế nào và lý do tại sao cậu ấy rất lạnh. Đó là vô lý và chỉ đơn giản vô lý. Bộ phim hoạt hình Arcana Famiglia đã phải mất quá nhiều thời gian trong việc giải thích mỗi nhân vật duy nhất và có họ chiến đấu quỷ của họ mà chúng ta thậm chí không nhìn thấy những gì họ thực sự là ma quỷ.

Khi nói đến sự thích nghi trò chơi video, có một sự khuyến khích khi nói để làm hài lòng người hâm mộ. Blade & Soul là một ví dụ tốt dựa trên một trò chơi và một trong đó đã không sống cho bất kỳ mong đợi. Dựa trên một trò chơi MMORPG Hàn Quốc sản xuất bởi NC Soft, có một xe tải của vấn đề tôi thấy rằng đã không làm tôi là một fan hâm mộ lớn của shoujo, lãng mạn, và đảo ngược hậu cung; yêu thích tuyệt đối của tôi là Ouran High School.

Vì vậy, tôi thực sự, thực sự, muốn thưởng thức này.

Nghệ thuật là đẹp, các nhân vật xinh đẹp và tất cả mỗi duy nhất theo cách riêng của họ.

Các cường quốc đang rất mát mẻ; rất độc đáo và nguyên bản trong khái niệm.

Cốt truyện có vẻ đầy hứa hẹn.

Tất cả mọi thứ, có vẻ đầy hứa hẹn, mọi thứ đều có rất nhiều tiềm năng.

“Vì vậy, vấn đề ở đây là gì?” Bạn có thể yêu cầu.

Các nhân vật chính, là problem.well khi thích ứng với một thể loại như vậy. Nhưng thực sự, Blade & Soul không phải là bất cứ điều gì đặc biệt nhất là khi nhân vật chính là chung cho các lõi. Đó là linh hồn cho mỗi gia nhập.

Để bắt đầu, chúng ta có được một hình ảnh thiết lập với cảnh quan đẹp và cảm giác rằng bạn đang thực sự trong một thế giới hư cấu. Đó là ấn tượng ban đầu cho thấy người đầu tiên làm cho nó nhưng nhanh chóng mất lời khen ngợi của nó khi chúng tôi được giới thiệu với dàn diễn viên của các nhân vật – người phụ nữ xinh đẹp mặc trang phục thiếu vải. Một nhân vật như vậy được đặt tên Alka, với một tính cách rất lạnh lùng và một khao khát trả thù. Ngay từ đầu, chúng tôi tìm ra rằng cô ấy là một nhiệm vụ, để cung cấp báo thù như một cách trả thù như kết quả của một người nào đó đã giết chết thầy cô. Mặc dù tiền đề nghe có vẻ đầy hứa hẹn, nó derides chính nó với thiết lập của nó khi hầu hết các tính cách Alka là thiết lập như chỉ là một chiến binh. Là nhân vật danh nghia, cô cầm một lưỡi nguy hiểm cùng với một hình xăm cho một mánh lới quảng cáo. Và nếu đó không phải là sáo rỗng đủ, cô được săn lùng như một tiền thưởng mà các nước đã thiết lập để yêu cầu bồi thường đầu vào một tấm.