Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm -Into the Forest of Fireflies’ Light

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 61 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Into the Forest of Fireflies’ Light -Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm VietSub full 61 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện của Hotarubi no Mori e trung tâm xung quanh Hotaru, một cô bé bị lạc trong một khu rừng mê hoặc nơi cư trú hiện ra. Một chàng trai trẻ, Gin, xuất hiện trước khi Hotaru, nhưng cô không thể chạm vào anh ấy vì sợ làm cho anh ta biến mất.Thật buồn không cho tình yêu, nhưng nó là buồn nhiều khi không thể yêu thương.” Những lời thốt ra bởi Miguel de Unamuno trở thành biểu tượng bất thường khi chúng ta nghĩ về họ trong bối cảnh của Lạc vào khu rừng đom đóm. Các thể loại lãng mạn đã phát triển gay gắt trong nhiều thế kỷ -và một số thậm chí có thể hàm ý rằng bất kỳ độc đáo trong đó loại đặc thù của công trình đã bị cạn kiệt, không có gì mới mẻ và độc đáo có thể được tạo ra khi tất cả mọi thứ về cơ bản là một trong những ngày này.

Cũng sau đó, tôi thực sự vui vì tôi có thể nói rằng bất cứ ai tin rằng thể thao là sai. Bằng chứng: Lạc vào khu rừng đom đóm. Làm thế nào nhiều cảm xúc và cảm xúc có thể được đưa vào một tàu nhỏ? Như Shakespeare và chu kỳ của ông về bài thơ dạy chúng ta – bạn không cần nhiều không gian (hoặc thời gian) để cung cấp một vụ nổ mạnh mẽ của những cảm xúc sinh động. Và bộ phim này cần khoảng bốn mươi phút để làm sống lại trong tôi những cảm xúc nhất định, mà tôi tin rằng tôi đã được quản lý để bỏ thời gian dài trước đây sang một bên.

Phim Into the Forest of Fireflies' Light -Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

Trong thời đại của chúng tôi, các khái niệm về tình yêu dường như là không đầy đủ và – Tôi dám nói – một chút chệch hướng. Tình yêu bây giờ là một cảm xúc mà là chủ đề cho một phần lớn các bài hát pop – những lời giả sâu sắc của họ, ngay cả khi kết hợp với một thực thể duy nhất, vẫn sẽ không cho bạn biết nhiều như Lạc vào khu rừng đom đóm trong một vài dòng đối thoại và 40 phút của phim hoạt hình. Nó không quá sâu hoặc bất cứ điều gì, nó không đòi hỏi sự chú ý tối đa của bạn để có được một ý chính nói chung, không có – đó không phải là trường hợp ở đây.