Lamune

Thể loại: Drama, Romance, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2005


Phim Lamune /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về câu chuyện của một cậu bé tên là Kenji và người bạn thời thơ ấu của mình Nanami. Mặc dù, tất cả mọi người dường như biết rằng họ có một mối quan hệ, không phải là quyết tâm đẩy nó nữa so với những người bạn thân. Câu chuyện đi qua những đoạn hồi tưởng, giải thích lý do tại sao họ là bạn thân đó và bất kỳ hành động dường như không đẩy họ ra xa nhau, nhưng thu hút họ gần gũi hơn.Drama về một cậu bé (Kenji) và cô gái (Nanami) người đã lớn lên cùng nhau và gần đây đã bắt đầu có tình cảm với nhau, nhưng không thừa nhận với họ. Không có gì mới về việc này bạn thời thơ ấu lãng mạn set-up;nhưng không giống như phim hoạt hình tương tự mà thích để bắn phá chúng với bộ phim, cảm giác lo lắng và lãng mạn, Lamune là nhiều hơn một bình tĩnh, thoải mái loạt để đi với các vùng nông thôn.

 

Mỗi tập phim có xu hướng bắt đầu với một đoạn hồi tưởng, trong một số sự kiện trong thời thơ ấu của mình và sau đó tiến hành để liên hệ trong một số cách để các sự kiện hiện tại của câu chuyện.Tuy nhiên Lamune đã tạo ra khá nhiều điều này đang được một trong những cảnh quy ngắn, câu chuyện xảy ra để di chuyển với tốc độ của một con ốc, với mỗi tập phim chỉ quản lý để trang trải một chút nhỏ của mặt đất. Điều này thực sự mất đi một số hưởng thụ nhưng vẫn rất dễ dàng để kết thúc tiếp tục anyway.

 

 

 

 

Với những câu chuyện xoay quanh các nhân vật hoạt hình chính trong Lamune, tất cả họ đều khá quan trọng. Là một trong số ít các nhân vật nam trong truyện, Kenji không làm một công việc như nhân vật chính và là thực sự đáng tin cậy nhưng rất nhiều các câu chuyện cười anh kéo có thể khá nhỏ. Các cô gái có cá tính khá điển hình cho loại này của loạt cộng với có một điểm chung, họ đều quá dễ thương. Tất nhiên Nanami đứng ra khỏi phần còn lại nhưng ít nhất họ có được tất cả các thời điểm của họ. Các hình ảnh động có một số tiền bằng điểm tốt và xấu mà làm cho nó khó để đánh giá.