Laputa: Lâu đài trên không trung

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Ghibli Studio,

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 124 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Laputa: Lâu đài trên không trung /VietSub Full tiếng việt 124 Phút HD. Nội dung phim Laputa: Castle in the Sky kể về những cuộc phiêu lưu cao bay này bắt đầu khi Pazu, người học việc của một kỹ sư, tìm thấy một cô gái trẻ, Sheeta, trôi xuống từ bầu trời đeo một sợi dây chuyền phát sáng. Họ cùng nhau khám phá cả hai đang tìm kiếm một lâu đài nổi huyền thoại, Laputa, và thề sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn của các tinh thể phát sáng xung quanh cổ của Sheeta. Nhiệm vụ của họ sẽ không dễ dàng, tuy nhiên. Có những tên cướp biển tham lam không khí, các đại lý chính phủ bí mật và những trở ngại đáng kinh ngạc để giữ cho chúng khỏi sự thật, và từ mỗi khác.Câu chuyện được dựa trên Laputa của Travels của Gulliver, một thành phố nổi của các nhà khoa học và nhà tư tưởng, mà là một huyền thoại, một giấc mơ của các nhà thám hiểm.

Phim Laputa: Lâu đài trên không trung

Các thợ mỏ Pazu trẻ trong câu chuyện có một mục tiêu, mà là để tìm Laputa cũng giống như cha mình đã làm trước đây. Và một ngày, một cô gái Sheeta người có đeo vòng cổ huyền diệu trôi xuống từ bầu trời vào vòng tay của Pazu, cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu. Bộ phim có một liên lạc của ma thuật và khoa học viễn tưởng. Phần lớn của bộ phim diễn ra trong không khí. Miyazaki không có một phương tiện tuyệt vời để đối phó với những cảnh trên bầu trời.

 

 

Phim Laputa: Lâu đài trên không trung

Các sai khiến được quân sự khổng lồ trôi nổi trên bầu trời, những tên cướp biển không khí bay trong máy bay cồng kềnh, Pazu và Sheeta đi trong diều kéo đầy những cảnh hành động, phiêu lưu, chiến đấu và tự hỏi. Một số báo cáo chính trị được ngụ ý trong phim hoạt hình của Miyazaki với một tưởng tượng, cho sâu sắc hơn ý nghĩa cho câu chuyện của mình. Trong lâu đài trên bầu trời, bảo vệ môi trường đã được các trung tâm của bộ phim. Các cảnh quan được khai thác quá mức. Các thị trấn và các thung lũng trông bẩn và có nhu cầu lớn về chữa lành trong khi hòn đảo nổi Laputa là rất đẹp và thanh bình.