Lavar Ấu Trùng Tinh Nghịch

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: HD

Trạng thái: Hay

Năm phát hành: 2014


Phim Lavar Ấu Trùng Tinh Nghịch -Trọn Bộ Full tiếng việt thuyết minh HD. Larva là một máy tính hoạt hình phim hài phim truyền hình được thực hiện bởi Tuba Entertainment ở Seoul , Hàn Quốc. Phim hoạt hình này cho thấy hai ấu trùng như nhân vật chính của nó.

Các Nhân Vật chính xuất hiện trong ấu trùng tinh nghịch Lavar:
Vàng – là ham mê ăn uống và dại dột màu vàng Larva 2014 với một ăng-ten. Vàng luôn luôn bị lạm dụng bởi Red, mặc dù vàng vẫn còn nhìn thấy anh ta như một người bạn tốt nhất của mình. Mặc dù thường ông tuân Red, ông mất trí ở phía trước của thực phẩm.
Red – một màu đỏ bốc đồng và quá nhiều Larva 2015. Chuyên môn của ông đang la hét và đá như Bruce Lee . Nó luôn luôn khoe và lạm dụng màu vàng, thường làm tổn thương chính mình.

Lavar Ấu Trùng Tinh Nghịch

Ngoài ra còn có các nhân vật Lavar tham gia định kỳ:
Violet – A ma sên . Nó luôn luôn đẩy đầu nó xuống đất. Khi được kích thích hoặc bị đe dọa, nó cho thấy nhiều răng khủng khiếp của nó và toàn bộ cơ thể của nó.
Brown – Một cloying bọ phân mà tập hợp poop. Đối với ông, là một trong hai phân của thực phẩm hoặc kho báu của mình. Ông ghét một ai đó chạm vào đuôi tàu được đánh giá cao của mình. Ông có một sợi dây leo dài tóc trên má phải của anh.

 

 

 

 

Đen – một Beetle có sức mạnh rất lớn và thường đục một cái kén (mà ông sử dụng như túi đấm ). Anh ấy là hung dữ và sẽ đánh bại bất cứ ai anh nghĩ messes với anh ta. Trong “Hello, Black”, ông hóa ra là một sinh vật sên giống như mặc một bộ áo giáp bọ cánh cứng.
Cầu vồng – một ốc với vỏ màu đỏ và màu xanh lá cây. Khi ở trong vỏ bọc của mình, anh ta chậm trong hành động của mình, nhưng theo ông có một cơ thể con người giống như cơ bắp và có thể hoạt động như con người.
Màu hồng – ấu trùng tinh nghịch màu hồng  với hai ăng-ten. Cô là nhân vật nữ duy nhất. Cô thích màu vàng nhưng Red yêu cô. Cô giấu sức mạnh rất lớn đằng sau dễ thương, khuôn mặt xinh đẹp của cô.