Xem Phim Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro - Lego Dc Comics Super Heroes: Justice League Vs. Bizarro League VietSub

Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro - Lego Dc Comics Super Heroes: Justice League Vs. Bizarro League VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Brandon Vietti
Fan VietSub:
Diedrich Bader, Nolan North, Troy Baker,
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
122 phút
Năm phát hành:
2015

Lượt Xem: 6,158

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim đây chính là bản sao của Superman Bizarro đã trở thành một vấn đề đáng xấu hổ. Chaos và tiêu hủy theo Bizarro ở khắp mọi nơi vì anh luôn nghe trái ngược với những gì được nói, nói ngược lại những gì ông có nghĩa và làm ngược lại những gì là đúng. Và khi các công dân của Metropolis giữ Bizarro khó hiểu với Superman, Man of Steel quyết định đó là thời gian để tìm một ngôi nhà mới cho anh …. trên một hành tinh khác! Nó lên đến Justice League để đi đến thỏa thuận với các đối tác lạc hậu của họ và lập nhóm với họ để ngăn chặn Darkseid và lưu các thiên hà!.

Phim Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro

 

 

Phim Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro

 

Lego DC Comics Super Heroes: Justice League vs Bizarro League là một hành động siêu anh hùng hoạt hình phim hài trực tiếp-to-video dựa trên các nhãn hiệu Lego và DC Comics, phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2015 trên đĩa Blu-ray và DVD [1] này. là Heroes Lego DC Comics Siêu phim thứ hai sau Lego DC Comics: Batman Be-Leaguered.

Theo: en.wikipedia.org/wiki/Lego_DC_Comics_Super_Heroes:_Justice_League_vs._Bizarro_League