Life Back Then

Thể loại: Drama

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Life Back Then /Vietsub Tại các cuộc họp sân Hollywood, các bình đựng nước (giả) thường bán ý tưởng bộ phim của họ với “đáp ứng” kỹ thuật, như trong, “Đó là một con quái vật hoạt hình cho cả gia đình: ‘. Godzilla’ ‘Bambi’ đáp ứng”

Life Back Then

 

Melodrama mới Takahisa Zeze của “Antoki không Inochi (Life Trở lại Sau đó),” có thể được mô tả như là “Yomei 1-Kagetsu không Hanayome (April Bride)” năm 2009 đáp ứng của năm 2010 “Raiou (The Lightening Tree).” “Cuộc sống Trở lại Sau đó,” tính năng “The Lightening Tree” sao Masaki Okada là một xấu hổ, nói lắp, quyết liệt trẻ đam mê và “April Bride” sao Nana Eikura như một cô gái với một loại nhưng trái tim bị thương mà nhân vật của bạn với Okada và tình yêu đến.

Ngoài ra, Zeze nổi lên từ Pinku eiga cùng (porn Nhàng) nền là senpai của mình (cao cấp) Ryuichi Hiroki, giám đốc của cả hai “April” và “Lightning”. Và cả ba bộ phim được sản xuất bởi các mạng TBS, như là một loại sao -crossed tình yêu trilogy.

 

 

Dù chất công thức của họ, “April Bride” và “The Lightning Tree” echo trước đó, bộ phim độc lập tốt hơn Hiroki về phụ nữ trong đau đớn của tự khám phá. Ngược lại, “Cuộc sống Trở lại Sau đó,” cảm thấy giống như một công việc cho thuê, mặc dù Zeze kết hợp chữ ký phong cách cá nhân, chẳng hạn như một máy ảnh cầm tay có dao động trên các hành động như một con ong, đồng thời khắc quan trọng, phóng to cho sting.

Zeze hiện một công việc chung như người thợ với vật liệu, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Sada Masashi, chuyển suôn sẻ giữa hai dòng câu chuyện song song: một tập hợp trong những ngày trung học của anh hùng, người kia lúc bắt đầu sôi động của cuộc đời mình.

Nhưng những người như sắc sảo, bạo lực, không thỏa hiệp phim indie Zeze, bao gồm 4½ giờ 2010 sử thi của mình, “Hebunzu Sutori (Heaven của Story),” có thể tìm thấy “Cuộc sống Trở lại Sau đó,” cháy vé một tiền-cho-soul. Đối với tôi, đó là bộ phim truyền hình mạng hiếm hoi mà complexifies cảm xúc của nhân vật thay vì sản xuất chúng theo công thức.

Okada là Kyohei Nagashima, một người đàn ông trẻ với một trở ngại nghiêm trọng lời nói vừa mới bắt đầu một công việc làm sạch nhà ở của người mới chết. (. Dòng này một lần không rõ các tác phẩm xuất hiện đủ bộ phim bây giờ cho một phần lễ hội) Trong số các đồng nghiệp mới của mình là Yuki Kubota (Eikura), một phụ nữ trẻ hấp dẫn người trông ra khỏi vị trí đóng gói đi những đồ đạc của người chết – cho đến khi chúng tôi thấy rằng cô ấy có một sự quan tâm dịu dàng trong các đối tượng này, thậm chí chụp ảnh cho nhớ.

Cả hai Kyohei và Yuki, mang những vết sẹo từ sâu, vết thương khó lành trong quá khứ của họ.

Là một học sinh trung học, Kyohei không chỉ nhìn thấy một người bạn cùng lớp lái xe để tự tử bằng cách bắt nạt, nhưng đã trở thành một nạn nhân của kẻ bắt nạt của mình nằm, trong khi những người mà anh nghĩ anh có thể tin tưởng nhìn vào trong im lặng dù biết sự thật. Sạt lở này bất công cuối cùng đã đưa ông trên mép.

Đối với Yuki, đủ để nói rằng sự cố đau thương nào đó đã để lại nghi ngờ người đàn ông cô – Kyohei bao gồm.

Các giải pháp dường như cho cả hai là quyền năng chữa lành của sự thật và tình yêu, nhưng tình hình cũng không khá đơn giản như vậy. Sự thật, Kyohei học trong quá trình làm việc của mình, có thể vết thương, trong khi tình yêu, anh phát hiện ra, có thể đi kèm với những hệ luỵ đau đớn mất mát.

Cả hai Okada và Eikura là diễn viên tài năng mà nhân vật làm cho một trận đấu tốt không chỉ về thể chất (khá cho khá và cao cho cao) nhưng tình cảm, là cả hai loại phong nha với gợi ý của một mặt tối. Ngoài ra, Okada miêu tả khuyết tật Kyohei với độ nhạy và tính cá nhân, thay vì rơi trở lại thủ đoạn các diễn viên bình thường của.

Nhưng trái ngược với những chấn động tình cảm phân phối bởi các đỉnh cao của năm 2008 đoạt giải Oscar “Okuribito (Departures)”, một bộ phim thiết lập trong kinh doanh cái chết, “Cuộc sống Trở lại Sau đó,” giới thiệu một thiết bị âm mưu trắng trợn tearjerking trong hành động thứ ba của nó là tất cả, nhưng di tích bộ phim.

Zeze, tôi hy vọng, sẽ viết nó ra nếu điều này cũng đã hành động nhưng phim bị trọng thỏa hiệp đã được thực sự của mình, nhưng ông không hoàn toàn kiểm soát cũng không phải trong phần của mình. Và đó là một sự xấu hổ khóc.