Linh Kiếm Sơn

Thể loại: Hoạt Hình, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 12

Năm phát hành: 2016


Phim Linh Kiếm Sơn /Vietsub (40 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt là bộ phim hoạt hình được dựng từ truyện tranh nổi tiếng và hấp dẫn của đài truyền hình Trung Hoa.Bộ phim là câu chuyện đầy những yếu tố tưởng tượng hoang đường song lại đem đến những thước phim tuyệt vời.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện thành lập Linh Kiếm phái với Cửu Châu lịch 4233 năm.Một câu chuyện lịch sử đầy thú vị và hấp dẫn,môn phái này được thành lập với những mục đích nhất định,những ý niệm về cầu thật, cầu thiện, cầu chủng.

Bộ phim là những câu chuyện kiếm thực đầy tuyệt vời,những phương thức đấu kiếm công phu và hút mắt khán giả xem truyền hình.Những oan gia chỉ có thể giải quyết bằng những màn tranh đấu quyết liệt,những môn phái cùng với các kì đại hội lần lượt được tổ chức sẽ đem đến cho khán giả những thước phim không thể bỏ lỡ trong năm 2016 này.

Với một kịch bản hoàn toàn tuyệt vời bởi bộ truyện tranh nổi tiếng này,cùng với cách xây dựng hình tượng nhân vật độc đáo,bộ phim sẽ trở thành một trong những thước phim hoạt hình hay nhất trong năm 2016 này.Kính mời quý vị và các bạn đón xem.