Little Busters

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Kimi, Koga,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Little Busters! /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Khi bi kịch xảy Riki Naoe như một đứa trẻ, ông đã được cứu thoát khỏi đau khổ hơn cái chết của cha mẹ khi bốn đứa trẻ khác “tuyển” ông cho nhóm các họ “Little Busters.” Bây giờ ở trường trung học, Riki và các Busters khác vẫn là bạn bè nhanh chóng, và mặc dù tầm nhìn của họ là những anh hùng cho công lý có thể đã bị mờ, họ vẫn sẽ làm mọi điều cho nhau. Đó là lý do tại sao Riki là bây giờ trên 2nhiệm vụ đặc biệt. Những bí mật không nên một: tuyển dụng thành viên mới nên Busters có thể hình thành một đội bóng chày. Tân binh nữ tốt , tỷ số anh chàng / Babe hiện tại là một 4 1. Nhiệm vụ khác biệt nhưng thật bất tiện, mặc dù … Đó là một trong những kỳ lạ. Bởi vì Riki và Rin, của nhóm nhạc nữ ít, nhận được những tin lẻ, phân phối bởi mèo, liên quan đến sự tồn tại của một “thế giới bí mật” và giao cho họ nhiệm vụ phải hoàn thành.

Là ước mơ của tuổi trẻ của họ đang được quân viễn chinh không nên huyền ảo sau khi tất cả?Hoặc là có một cái gì đó thậm chí còn quan trọng hơn đe dọa? Giữa steeling can đảm của mình để nói chuyện với cô gái, đối phó với chứng ngủ rũ riêng của mình và phải đối mặt với cảm xúc của mình liên quan đến Rin, Riki có thể chỉ cần sức mạnh của một siêu anh hùng để giải quyết những bí ẩn cuối cùng của Little Busters nhỏ!Câu chuyện sau những bất hạnh của Riki và bốn người bạn thời thơ ấu của mình. Thiết lập trong năm cuối cùng của các nhà lãnh đạo của Kyousuke ở trường trung học, các nhóm bạn quyết định làm một cái gì đó của họ youth-còn lại không phải bởi công khai nổi loạn, nhưng bằng cách thực hành và chơi bóng chày cùng nhau.

Phim Little Busters

Phim Little Busters

Phim Little Busters

Họ không thể hình thành một đội ngũ chỉ với năm thành viên, mặc dù đó là lý do tại sao Riki và Rin được thiết lập để tuyển dụng thêm nhiều người từ trường của họ. Nữ tốt, như Rin là người phụ nữ trẻ tuổi duy nhất trong nhóm. Cast Little Busters ‘của nhân vật phim hoạt hình này là đặc điểm mạnh nhất của mình. Không-không phải vì họ là đặc biệt tốt bằng văn bản hay độc đáo, mà còn vì họ làendearing- vì họ được giải trí. Nó không phải là dễ dàng để làm cho một nhóm các nhân vật anime cảm thấy như những người bạn chân thật với nhau, nhưngLittle Busters quản lý để đạt được kỳ tích này với nhóm tuyệt vời của nó năng động. Ngay cả các thành viên sau này đóng góp cho chương trình Little Busters Refrain tiếp phần 2 một cách đáng kể và đáng tin cậy. Các nhân vật thật sự tạo nên sự phân đoạn vui vẻmột niềm vui để xem.