Little Witch Academia (TV)

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 Vietsub

Trạng thái: Tập 23,24,25

Năm phát hành: 2017


Phim Little Witch Academia (TV) Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Giống như các tác giả của này nugget vàng nhỏ, tôi sẽ giữ đánh giá này ngắn, nhưng ngọt ngào.

Ngoài Ryo, mà tôi dường như không thể tìm thấy bất cứ nơi nào (nếu bạn xảy ra để biết một trang web, liên kết sẽ rất hữu ích), tôi đã nhìn thấy tất cả các phim Anime Mirai 2013. Tất cả 4 khoảng nửa một tiếng đồng hồ, vì vậy họ đang khá súc tích với câu chuyện của họ. Cái chết Billiards là khá tốt, nhưng nó cảm thấy một chút kiêu căng, xô đẩy một câu hỏi triết học ít xuống cổ họng của bạn, nhưng không thực sự làm cho bạn nghĩ nhiều. Arve Rezzle cảm giác như phi công một loạt đầy đủ, và như cung cấp như vậy rất ít đóng cửa, nhưng nó có một số ý tưởng tốt đẹp, ngay cả khi những người đang làm suy yếu một chút bởi một số thay nửa nướng tả và trình bày kém thực thi.

Tôi đang cho chút nhận xét nhỏ của tôi để các tập phim khác chỉ đơn giản là để cho nhận xét của tôi về Little Witch Academia một số ngữ cảnh. Khi một ai đó với một thái độ khá lạnh, và những người thường thích một bộ phim kinh dị tối hay một loạt hành động máu me-nặng, nó có thể đi qua như hơi ngạc nhiên khi tôi nói rằng LWA là yêu thích của tôi về ba. Nó gần như Disney-esque, với các nhân vật thật đáng yêu và kỳ quặc, một mạnh mẽ và chức năng, nếu không đặc biệt phức tạp, câu chuyện và giai điệu hoàn toàn nâng cao tinh thần. Sự hài hước là rắn và đánh các bạn đủ để làm cho ngay cả những nụ cười cá nhân hà khắc nhất một chút. Các hình ảnh động là rực rỡ, với nghệ thuật khác nhau vừa đủ từ các công ước của phong cách Nhật Bản để làm cho tôi hoàn toàn rơi vào tình yêu với nó. Voice-diễn xuất có lẽ là chuôi chính của tôi, nhưng nó không phải là xấu như vậy mà nó sao lãng từ tập. Đó là niềm vui, và nhắc nhở tôi về lý do tại sao tôi cần phải có ít khoan dung của những angsty hành động kinh dị như Arve Rezzle mà dường như tạo nên thịt của ngành công nghiệp phim hoạt hình ngày nay.

LWA là như Shrek. Thay vì là trẻ con, đá quý này chút là niềm vui cho tất cả mọi người (mặc dù nó không chia sẻ tình yêu hân hoan của Shrek để ám chỉ tình dục). Ngay cả khi, như tôi, bạn đã trở thành một cảm xúc-mệt mỏi, Badass rất quan trọng, bạn có thể chỉ thấy rằng ít Witch Academia có đủ chất và giai điệu lạc quan để thâm nhập hoài nghi nhão của bạn và thực sự vui lên.

Tôi sẽ thực sự chứ không phải họ thực hiện một loạt đầy đủ về điều này hơn Arve Rezzle.