Lodoss-tou Senki

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Tralophi Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2013


Phim Lodoss-tou Senki /VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Tạo ra từ hậu quả của các trận đánh lớn cuối cùng của các vị thần, Lodoss và vương quốc của nó đã bị cản bởi chiến tranh trong hàng nghìn năm. Như một nền hòa bình và đoàn kết yên tĩnh cuối cùng đã trở thành có thể dự đoán trên đất liền, một ác chưa biết bắt đầu khuấy động. Một phù thủy cổ xưa đã đánh thức, hướng vào việc bảo tồn đảo Lodoss bằng cách tạo ra sự mất cân bằng chính trị trong suốt nhiều vương quốc và giữ bất kỳ một từ duy trì điều khiển trung tâm. Chỉ có một đảng hỗn hợp chủng tộc của sáu nhà vô địch trẻ, dẫn đầu bởi các chiến binh trẻ parn, đứng giữa mối đe dọa này và gốc Lodoss ‘trở lại vào bóng tối của chiến tranh và tàn phá.

 

Anime mà tôi đã xem, Record of Lodoss War giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Nếu bạn xảy ra thích thú với trò chơi điện tử phiêu lưu giả tưởng như tôi (hay văn học vĩ đại như JRR Tolkien của The Lord of the Rings), sau đó series video 13 tập này là một lai rất thông minh của hai tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Nó có tất cả mọi thứ người hâm mộ có thể yêu cầu – con rồng, yêu tinh, vị thần bóng tối, anh hùng mà hấp dẫn không, nhân vật phản diện bạn hoặc là sẽ ghét (hay tình yêu, phụ thuộc vào người bạn bên kia có), hành động, hồi hộp, lãng mạn, một liều nhỏ của sự hài hước , và một cảm giác hấp dẫn để giữ trên  thời gian mỗi tập phim Lodoss-tou Senki  kết thúc.
Phim Lodoss-tou Senki

Phim Lodoss-tou Senki

 

 

Đây là một loạt phim hoạt hình Lodoss-tou Senki được trực tiếp-to-video được sản xuất vào năm 1990, trong đó mở ra hơn mười ba tập phim nửa giờ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của tác giả người Nhật Ryo Mizuno, Lodoss là một cổ điển tốt-vs-ác câu chuyện, khám phá các biên niên sử của sáu nhà thám hiểm: bao gồm parn, một trẻ, thiếu kinh nghiệm chiến binh mong muốn (theo nghĩa đen) nhảy ở bất kỳ cơ hội để xóa tên hoen ố của cha mình; Deedlit, một can đảm, tinh thần bí cao những người cố gắng (với mức độ thành công khác nhau) để chứng minh tình yêu của mình để parn; Etoh, một trung thành, giáo sĩ tốt bụng; Slayn, một pháp sư thông thái nhẹ nhàng; Ghim, một ngôi sao lùn cộc cằn và khó khăn; và ngân thử, một tên tội phạm truy nã những người dù sao cung cấp cho khách hàng trung thành (và thỉnh thoảng thất vọng) để các bạn của anh.