Lời Chào Ban Mai

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2016


Phim Good Morning Call OVA Vietsub. Dễ thương và vui nhộn, Good Morning Gọi là một manga tôi khuyên bạn nên để bất kỳ fan shoujo đó là tìm kiếm một câu chuyện lạc quan và vui vẻ tận hưởng một thời gian và cười một chút.

GMC là câu chuyện của Nao Yoshikawa, một cô gái 15 tuổi người ở lại trong thành phố khi cha mẹ cô di chuyển đến vùng nông thôn. Vui mừng trước triển vọng của cuộc sống một mình lần đầu tiên, cô sớm gặp một vấn đề: các căn hộ nơi cô sẽ sống cũng đã được thuê để một cậu bé, Hisashi Uehara người (tất nhiên) là một trong những chàng trai nổi tiếng nhất tại trường học của cô .

Không thể để quyết định ai sẽ giữ cho căn hộ (và cũng phải đối mặt với một tăng trong chi phí thuê), hai quyết định trở thành bạn cùng phòng, mặc dù họ không có gì chung và thậm chí không biết nhau cho đến khi đó. Bạn có thể đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tôi thực sự thích cách mangaka này vẽ nhân vật của cô, đặc biệt là khi họ làm cho biểu ngớ ngẩn. Nhân vật nữ chính trong này là khá ngớ ngẩn, nhưng dễ thương, và mối quan hệ của cô với Uehara cung cấp một số tình huống thực sự buồn cười, hầu hết trong số họ nhờ vào sự kiện rằng ông có lẽ là một trong những anh hùng shoujo lãng mạn và sến nhất bao giờ hết.