Long Thần Dũng Sĩ

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 55/55

Trạng thái: 55 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Long Thần Dũng Sĩ (55 Tập Cuối) VTV5 Trọn bộ full thuyết minh. Nội dung phim hoạt hình long than dung sĩ phần 1 kể về một cậu bé có một sức mạnh uy lực và đầy sức manh, còn lại thì chúng ta cùng đón xem thôi nhé.Mặc dù ảnh hưởng trực tiếp của bộ phim là không đáng kể, kết quả lâu dài là nhiều và sâu rộng.Hols là anime lớn đầu tiên phá vỡ miễn phí từ Disney suy nghĩ ‘hoạt hình cho trẻ em đã được chấp nhận như là tiêu chuẩn tại thời điểm đó, và lấy cảm hứng cũng như ảnh hưởng cả một thế hệ nghệ sĩ và đạo diễn. Sau bộ phim này, ngành công nghiệp dần dần chuyển từ xu hướng sản xuất làm trung tâm sang một phương pháp tiếp cận nơi mà các nghệ sĩ sẽ có nhiều tự do và nói. Sự thay đổi là chậm, nhưng những hạt giống đã được gieo với Hols.

 

Vì lý do đó, bộ phim được xem như anime hiện đại đầu tiên của nhiều buff lịch sử phim hoạt hình long thần dũng sĩ và các nhà phê bình Hols là một dự án gặp trở ngại với những khó khăn trong suốt thời gian sản xuất của nó;nhiều nghệ sĩ Toei Doga bị lôi kéo vào một cuộc đấu công đoàn với công ty và quản lý, và bụi phóng xạ tại rất nhiều vấn đề và những bất đồng giữa các quản lý và đội ngũ các nghệ sĩ. Ngân sách ít ỏi không đủ để đáp ứng tham vọng của bộ phim, và phải mất ba năm để hoàn thành bộ phim khi lịch trình của nó là chỉ có 8 tháng. Toei từ chối không cấp ngân sách để hoàn thành hai chuỗi hành động và quyết định rút phích cắm ngay sau khi phát hành, và lưu giữ các bộ phim trong rạp chiếu phim chỉ trong 10 ngày; bộ phim long than dung sĩ đã bị đánh bom tại các phòng vé, nhưng đã là một hit với các nhà phê bình, sinh viên và các nghệ sĩ tham vọng, người đã không nhìn thấy bất cứ điều gì giống như nó trước.

 

 

 

 

 

Phim Long Thần Dũng Sĩ

Nhiều người đã làm việc trên dự án “Long Thần Dũng Sĩ” đã được chỉ ra bởi các công ty và bị tẩy chay, bao gồm cả giám đốc Takahata Isao người bị giáng chức và không bao giờ được phép chỉ đạo một dự án cho Toei lại. Hols chưa garbed trong văn hóa châu Âu và Scandinavia Đông, nhưng nó là trong thực tế dựa trên một kịch múa rối nhà hát được viết bởi nhà biên kịch Kazuo Fuzakawa, mà lần lượt được dựa trên truyền thuyết cổ xưa của thổ dân Bắc Trung Quốc. Các nhà sản xuất tại công ty Toei Doga thay đổi các thiết lập để làm cho nó dễ chấp nhận hơn quốc tế, đặc biệt là khán giả phương Tây, và họ đã cố gắng để hạ bớt giọng trong nội dung để làm cho nó thêm “long thần” cho các đối tượng dự định (tức là trẻ em), nhưng các bạn trẻ, và nhóm nổi loạn của các nghệ sĩ thực hiện chắc chắn rằng việc quản lý sẽ không thành công hoàn toàn trong nỗ lực đó.