Lostorage Incited WIXOSS

Thể loại: Hài Hước, Psychological

Diễn Viên: Anime Blog Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Lostorage Incited WIXOSS (Trọn bộ Tập Cuối Full HD) là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật Bản đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những câu chuyện kịch tính và không thể bỏ lỡ, những trận đấu trí và lực sẽ là điểm nhấn cho bộ phim, sẽ không làm quý khán giả hâm mộ thất vọng.

Lostorage Incited WIXOSS

Lostorage Incited WIXOSS

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về những thẻ bài với những trò chơi đầy thú vị. Ruko là một cô gái tuổi teen chỉ tìm thấy cho mình những chiếc thẻ bài hiếm có trong những cuộc chơi.Chính sự may mắn đó của bản thân mà cô gái trẻ đã có được chiếc thẻ đặc biệt gọi là LRIG mà rất ít người biết về chiếc thẻ bí mật này.

Lostorage Incited WIXOSS

Lostorage Incited WIXOSS

Cô bé bây giờ đã có thể sử dụng chiếc thẻ đặc biệt này để chiến đấu trong một khoang máy bay tối tăm và kỳ lạ.Cô phải dùng hết khả năng và trí tuệ của mình để chiến đấu và có thể tồn tại.Nếu như cô có thể thắng được trong trận đấu đặc biệt này thì cô sẽ được những lợi ích vô cùng lớn, bằng không những cố gắng sẽ bị đánh mất tất cả.

Lostorage Incited WIXOSS

Lostorage Incited WIXOSS

Liệu cô gái trẻ có chiến thắng trong trận đấu kinh điển này để giành lấy vinh quang cho bả thân hay không?Nếu như cô gái trẻ thất bại và mất trong trận đấu này thì mọi chuyện sẽ được giải quyết như thế nào? Chiếc thẻ bài kỳ lạ có giúp được cô?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.