Love Live! Sunshine!! SS2

Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 6

Năm phát hành: 2017


Mùa giải mới của Love Live! Ánh nắng ở đây, và với nó là một mục tiêu toàn bộ mới.

Đầu tiên, phần hình ảnh tuyệt đẹp, từ không thể miêu tả được hình ảnh động tuyệt đẹp như thế nào, không nghi ngờ gì nữa đây là đỉnh cao của Love Live! hình ảnh động, trình tự mở thông qua các thiết lập khác nhau, tất cả đều được trình bày chi tiết, cùng với chủ đề mới mở “Mirai no Bokura wa Shitteru yo”, tạo sân khấu cho một mùa giải đáng nhớ.

Đối với câu chuyện, bạn có thể thấy sự phát triển mà các nhân vật có trong phần một, nhưng duy trì bản chất đầy tham vọng của họ để họ tiếp tục tiến lên.

Bây giờ đã có một mục tiêu mới cho nhóm, nó không chỉ là tiết kiệm trường học hoặc chiến thắng Love Live! hơn nữa, bây giờ họ đang nhắm đến tạo ra một tác động trên toàn thế giới, và làm bất cứ điều gì cần thiết để cho phép phép lạ xảy ra.

Ngoài ra, trong tập đầu tiên của mùa giải này, có rất nhiều tài liệu tham khảo từ tập đầu của mùa giải đầu tiên, nhưng giờ đây đã thay đổi vai trò của Riko và Chika trong một thời gian.

Trình tự kết thúc là điều đáng nhớ nhất đối với tôi, chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng với Love Live! kết thúc bài hát, bài hát không chỉ tuyệt vời, mà còn là một chuyến đi hoài cổ qua tất cả các nhượng quyền trong vòng chưa đầy 2 phút.

Sự chờ đợi đã kết thúc và mùa này chắc chắn sẽ dạy cho chúng ta ý nghĩa của công việc khó khăn và niềm tin vào những phép lạ, và chuyến đi tới điểm đó sẽ là một niềm vui tràn trề, chúng ta hãy tận hưởng thời điểm này với nhau!