Lovely Complex

Thể loại: Hài Hước, Romance, Shoujo

Diễn Viên: 360Kpop,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2007

IMDb: Đang cập nhật


Phim Lovely Complex -Tình yêu Rắc Rối VietSub Fulll (12 Tập Cuối) là bộ anime hay kể về những chuyện xoay quanh Risa và Otani luôn bị cười nhạo như đôi hài. Risa, một cô gái, là cao hơn so với các cô gái bình thường, và Otani, một cậu bé, là ngắn hơn so với các cậu bé trung bình. Hai luôn cãi nhau và ngay cả giáo viên của họ cho rằng đây là hành động hài. Tuy nhiên, như tình bạn của họ phát triển, do đó, làm cảm xúc của Risa hướng Otani. Câu chuyện về cô gái cao nhất và cậu bé ngắn nhất trong lớp và tìm kiếm của họ cho tình yêu ở trường trung học. Hóa ra họ đang cả kooky, hài hước và tràn đầy năng lượng. Chúng tôi cũng hoàn hảo cho nhau … quá xấu họ không thấy điều đó. Câu chuyện không phức tạp hoặc mới, nhưng nó đã được nói rất rõ rằng nó bò vào đúng vào cái chỗ mềm trong trái tim tôi.

 

Sự lãng mạn được xây dựng dần dần theo thời gian và cuối cùng, bạn đang đứng đầu trên giày cao gót cho họ bởi vì những người sáng tạo đã làm như vậy một công việc tuyệt vời của việc thiết lập những nền tảng và thực hiện như thế nào bạn cảm xúc của họ phát triển theo thời gian. Nó không giống như nhiều chương trình mà tất cả của một đột ngột trong một đám mây của ánh sáng mờ và cánh hoa hồng, tình yêu kỳ diệu mầm ra khỏi hư không. Thay vào đó, bạn có thấy một tình bạn bắt đầu, một thời điểm xảy ra, hoa anh quan tâm, nhận thức phát triển … trong chín bãi. Bạn thực sự biết rõ Koizumi và Otani trong suốt chương trình và tôi đã cổ vũ như điên cho họ.

 

 

 

 

Các nhân vật Lovely Complex được để trên đầu và mất kiểm soát mà thật khó để không cười.Họ phóng đại, làm cho khuôn mặt vô lý và họ phản ứng quá mức với tất cả mọi thứ. Đó thực sự là loại hammy, nhưng đó là một phần của niềm vui. Và đó là làm mới để xem một nhân vật nữ người không phải là một khuôn mẫu của một người được đào tạo hoặc một, đần độn bất lực yếu. Cô ấy có vẻ giống như một con người thực sự là có điểm mạnh và điểm yếu. Cô không phải là sợ bị xấu xí và không hoàn hảo và đôi khi tôi nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời mà họ cho cô (và, thực sự, anh ấy quá) đầy đủ của tất cả các sai sót và Lovely Complex đã nêu lên những đặc điểm không-để-hấp dẫn … nhưng rất duyên dáng và hoàn toàn đáng yêu.