Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Thể loại: Drama, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Ngôn Thừa Húc, Nick Tate, Shun Oguri, Tadanobu Asano, Yayaying Rhatha Phongam,

Đạo diễn: Ryuhei Kitamura

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 130 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam /VietSub Full tiếng việt 132 Phút HD. Nội dung phim Monkey Punch kết hợp các yếu tố của Arsène Lupin với James Bond để phát triển nhân vật của Lupin III và làm cho anh ta một “bạn đồng hành vô tư”. Lupin đã được trao một chiếc áo khoác màu đỏ mà Monkey Punch tin là hào nhoáng, màu sexy.Như series này sẽ được công bố trong một tạp chí nhắm mục tiêu vào người lớn, Fujiko Mine đã được tạo ra để thêm một sự hiện diện nữ . Tên của cô được lấy cảm hứng từ một bức tranh của núi Phú Sĩ , Monkey Punch thêm các hậu tố nữ -ko để tạo ra tên đầu tiên của cô, và chọn “Mine” cho tên gia đình của mình vì ý nghĩa của nó là “đỉnh”.

Phim Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Cô đã được phát triển từ ý định tạo ra để thực hiện một ” Lupin 3 “vai trò. Tạo một nữ mới mỗi tuần là quá khó khăn cho Monkey Punch vì vậy cô đã phát triển thành một nhân vật duy nhất. Vào lúc bắt đầu của loạt bài này, nhiều phụ nữ Lupin cuộc chạm trán được tất cả các tên Fujiko, nhưng được đối xử nhân vật khác nhau từ chương chương. Khái niệm này sau đó đã được thay đổi để làm Fujiko một nhân vật duy nhất người thay đổi phong cách thường xuyên.Jigen Daisuke được dựa trên James Coburn.

 

 

Phim Lupin 3 -Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Đặc biệt là vai trò của ông trong Lupin 3 -Siêu Đạo Chích và tên của ông đã được chọn để phản ánh độc đáo của ông cá tính. Goemon đã được tạo ra để cung cấp cho một phương Đông phần tử vào một loạt cách khác phương Tây. Mặc dù Lupin và Goemon ban đầu là kẻ thù, Monkey Punch đã quyết định rằng họ đang ở cùng bước sóng. Trong khi Lupin, Fujiko, Jigen và Goemon thường xuyên hoạt động với nhau cho mục đích riêng của mình, các tác giả cho rằng họ không phải là một nhóm thực sự là họ có lợi ích cá nhân của mình.