Xem Phim Lupin III - Rupan Sansei VietSub

Lupin III - Rupan Sansei VietSub

Status:
23 tập
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, Tralophi Fansub,
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 23/23
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 18,612

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lupin III /VietSub (23 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Arsene Lupin III là cháu trai của tên trộm bậc thầy Arsene Lupin. Với đội quân của ông Daisuke Jigen và Goemon Ishikawa XIII và mình yêu Fujiko Mine, ông kéo ra khỏi trộm cắp lớn nhất của tất cả các thời gian trong khi luôn luôn thoát khỏi sự nắm bắt của Inspector Koichi Zenigata.Giống như hầu hết người hâm mộ của Lupin III, kinh nghiệm đầu tiên của tôi với kẻ trộm danh nghĩa là với bộ phim đầu tay của Hayao Miyazaki của “The Castle of Cagliostro.” Nó chỉ đơn giản là một kiệt tác với những cảnh hành động lớn, nhân vật dễ thương, một câu chuyện cảm động, và nhịp độ xuất sắc. Tôi xem xét Cagliostro là một trong những bộ phim phiêu lưu tốt nhất (hoạt hình hay live-action) từng được tạo ra và đứng vào danh sách cá nhân của tôi về bộ anime hàng đầu.

 

Sự lo lắng cho nhiều hơn, tôi nhìn vào loạt và đã ngạc nhiên trước rễ của nhượng quyền thương mại là cách sâu và lan rộng. Lupin III có lẽ là nổi tiếng nhất và phổ biến nhân vật phim hoạt hình của mọi thời đại ở Nhật Bản. Đã có hàng loạt manga khác nhau, ba chương trình truyền hình, một bộ phim live-action, năm phim hoạt hình, phim hoạt hình Lupin III khác nhau, và đặc biệt được truyền hình hàng năm mà vẫn còn phổ biến với công chúng Nhật Bản. Thật không may, Lupin không bao giờ thực sự có chỗ đứng vững chắc trong thị trường quốc tế.

Phim Lupin III

 

Phim Lupin III

 

 

Trong khi những cái tên như Goku và Pikachu được biết đến trên toàn thế giới, màu xanh lá cây của chúng tôi (hoặc màu đỏ hoặc màu hồng) tên trộm jacketed vẫn phải đấu tranh để đạt được phổ biến bên ngoài của Nhật Bản cho đến ngày nay. Mặc dù vậy,Không giống như bản truyện tranh Lupin III vẫn quản lý để có một giáo phái nhỏ, nhưng trung thành sau. Đối với những người bạn mà không làm gì về Lupin, đây là một chút cốt truyện. Còn chờ gì nữa mời các bạn cùng nhau đón xem nhé.