M3: Sono Kuroki Hagane

Thể loại: Drama, Hành Động, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 14 Vietsub

Trạng thái: Tập 12,13,14

Năm phát hành: 2014


Phim M3: Sono Kuroki Hagane /Vietsub (24 tập cuối) full hd trọn bộ tiếng việt. Các vị trí nơi bóng tối nuốt tất cả mọi thứ và mất tất cả mọi thứ từ chúng tôi đã trở nên nổi tiếng như Vương Lightless.
Sinh ra ở đó, như thể họ là hình ảnh phản chiếu của sự tuyệt vọng và con người hỗn loạn cảm, là quang sai.

Họ được gọi là những lời khuyên nhủ.

M3: Sono Kuroki Hagane

M3: Sono Kuroki Hagane

M3: Sono Kuroki Hagane

M3: Sono Kuroki Hagane

M3: Sono Kuroki Hagane

M3: Sono Kuroki Hagane

Một cuộc điều tra của Vương Lightless mà ăn đi vào tâm lý con người.
một nhóm tám chàng trai và cô gái có thể thu thập được trong một nỗ lực để chống lại các lời khuyên nhủ nhìn thấy ánh sáng của tương lai xa hơn Realm Lightless, trong khi số phận quá khứ của họ và xen lẫn vào nhau hiện nguy hiểm trong một trang web phức tạp?

Câu chuyện tập trung vào một nhóm 4 chàng trai và 4 cô gái (sau 5) người gặp nhau, khi họ còn trẻ, trong một thế giới tối tăm. Một chất bí ẩn được gọi là Necrometal nuốt chửng hoặc lây nhiễm bất cứ điều gì mà đến trong một khoảng cách nhất định của một nơi gọi là Realm Lightless. Để chống lại mối đe dọa này, các robot chiến đấu lớn được gọi là vess được sản xuất. Nó bắt đầu tại một trường học bình thường ở một thành phố gần với Realm Lightless và tập trung vào Akashi cho hầu hết các phần. Akashi là số 1 trong trường khi sử dụng các phiên bản đào tạo của vess để đánh bại bạn học và là lần đầu tiên nhìn thấy chiến đấu người bạn tốt nhất của mình và đánh bại hắn. Một người đàn ông đến gần anh với một lời mời tham gia một lực lượng đặc biệt được giao nhiệm vụ đánh bại các xác chết và phát hiện ra những bí mật của Vương Lightless. Nhanh chóng chuyển tiếp một thời gian và một Corpse xuất hiện mà có sức mạnh để “giết” người nghe bài hát của mình. Nó hát một giai điệu đáng yêu và giống như một đếm ngược, trong vài tháng tới nó được phát hiện ra rằng Emiru đã bị lây nhiễm bởi các Necrometal đã cản Realm Lightless quá lâu. Nó bây giờ là đến Akashi để sử dụng các thiết bị được gọi là Reaper hoặc MA-vess để đánh bại các Corpse và lưu tất cả mọi người.