Ma Cà Rồng

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Kinh Dị, Vampire

Diễn Viên: aka Nagasawa, Anime47 VietSub, Masao Maruyama,

Đạo diễn: oshiaki Kawajiri

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 101 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Ma Cà Rồng Anime Hay Nhất -Vampire Hunter D /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về những thợ Săn Ma Cà Rồng – Khát Máu kinh dị vãi chưởng, xem mà muốn oái máu ra bên ngoài luôn đây các tình yêu ơi.Câu chuyện xoay quanh D, khét tiếng “dunpeal” (sinh của một người cha ma cà rồng và mẹ là con người) bị ruồng bỏ và nổi tiếng thợ săn ma cà rồng. Sức mạnh của mình tại đi săn những sinh vật của đêm cho phép chấp nhận của mình đối với con người, ông được kêu gọi để xác định vị trí Charlotte Elbourne, con gái đáng yêu của một gia đình giàu có người đã bị bắt cóc một cách bí ẩn. Khi mặt trời lặn, săn đi vào! Cha Charlotte`s cung cấp một tiền thưởng phong phú, là cô đã chết hay còn sống, một nhiệm vụ sẵn sàng chấp nhận D, ngay cả với anh em Markus khét tiếng và băng đảng của họ săn tiền thưởng tìm cách giải là tốt. Giữa đuổi và chưa biết đến tất cả ẩn chứa một ác nham hiểm đó đã được bí mật thao tác từng cử động của họ và đã đặt một cái bẫy lạnh mà không biết trước và vài người sẽ sống sót.

 

Với các bảng quay lại và tiết lộ những bí mật, những người thợ săn có thể nhanh chóng trở thành săn bắn!Bộ phim này nắm chặt tôi từ cảnh mở đầu, mà thiết lập các giai điệu cho bộ phim. Hoàn hảo hình ảnh động nghệ thuật, cách máy quay chĩa vào sắt Crosses được uốn cong ra khỏi hình dạng, mũi mờ của một * thì thầm giữa những con ma cà rồng, một người phụ nữ la hét sau đó các khoản tín dụng mở. Hồi hộp, hành động, hoạt hình tuyệt vời. Tôi đã được nối. Câu chuyện có vẻ đơn giản trên khuôn mặt của nó, nhưng diễn đạt bằng những cốt truyện là lớp đẹp của nhân vật develpment. Một thợ săn ma cà rồng, D (một dunpeal hay ma cà rồng / con người nửa giống) được giao nhiệm vụ phục hồi con gái của một người giàu, Charlotte, người đã bị bắt cóc bởi một con ma cà rồng.

 

Cô đang muốn chết (nếu bật) hoặc còn sống  (Nếu vẫn con người). D gặp một ban nhạc của thợ săn tiền thưởng, tất cả đều có sức mạnh đặc biệt của riêng mình, và ma quỷ cá nhân. Đối đầu với họ là một mảng của gypsy monster / ma cà rồng. Các hình ảnh động và âm thanh rất tốt mà một cảm thấy bắt buộc để xem và rewatch những cảnh chiến đấu chỉ vì họ đang làm rất tốt. Mỗi nhân vật là khác nhau và câu chuyện của họ đi qua, các lỗi duy nhất là động cơ thúc đẩy các villians nhỏ ‘có thể đã được thực hiện rõ ràng hơn.

Phim Ma Cà Rồng

Phim Ma Cà Rồng

 

 

Các nhịp của bộ phim này là tuyệt vời, và nó là chất lượng nhà hát chắc chắn trong tất cả các khía cạnh. Tôi đã giới thiệu bạn bè của tôi đến phim hoạt hình bằng cách hiển thị cho họ bộ phim này, một vài người đã trở thành người hâm mộ. Hạn chế duy nhất là sau khi xem kiệt tác này, một số trong số họ than phiền rất khó để có được phim hoạt hình ma cà rồng khác của chất lượng tầm cỡ này (cốt truyện, hành động, hoạt hình, nhân vật, âm thanh). Không giống như bản gốc Vampire Hunter D