Macross

Thể loại: Âm Nhạc, Hành Động, Mecha, Military, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: AnimeTVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 31 Vietsub

Trạng thái: Tập 30,31

Năm phát hành: 1982


Phim Macross Vietsub (36 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Sản xuất tại Mỹ từ nhiều anime không liên quan bao gồm Super Dimensional Fortress Macross, Super Dimensional Calvary Southern Cross, Megazone 23, và Genesis Climber Mospeada. Thậm chí có cả một loạt câu chuyện bên lề hưởng Robotech II: The Sentinel nhưng nó đã bị bỏ.

Macross

Macross

Macross

Macross

Macross

Mùa đầu tiên của Robotech được tiêu đề, Robotech: Các Macross Saga. Saga Macross sau những câu chuyện của Zentraedi Siêu Chiều hạ cánh Fortress vụ tai nạn trên một hòn đảo nhỏ trên trái đất được gọi là Đảo Macross. Các lực lượng của Liên Hợp Quốc xây dựng lại con tàu và đặt tên cho nó là SDF-1. Câu chuyện sau tân binh thí điểm Rick Hunter người vô tình kết thúc trong một Veritech, chuyển Fighter Jets sử dụng bởi các lực lượng phòng vệ Robotech, nhờ người bạn thời gian dài của mình, Roy Fokker vào ngày Zentraedi đến trái đất để đòi lại Fortress Siêu chiều. Rick được kéo cùng với SDF-1 cũng như phần còn lại của Macross Thành phố vì nó Space nếp gấp để nhử Zentraedi xa khỏi Trái Đất. Trên đường đi Rick gặp một ca sĩ tên là Lynn Minmei mà anh nhanh chóng rơi vào tình yêu với (mặc dù cảm giác là không lẫn nhau), tự phụ tân binh phi công Ben Dixon, xanh tóc ace thí điểm Max Sterling, đốc Lisa Hayes người kết thúc việc tạo ra một tam giác tình yêu giữa cô, Rick, và Minmei, và nhiều nhân vật khác. Cùng đó, SDF-1 học về mục tiêu và điểm yếu của Zentraedi, và cố gắng để cứu Trái đất với tình yêu thay vì chiến đấu.

Mùa thứ hai mang tên Robotech: thạc sau câu chuyện của Dana Sterling, con gái của Max, và quân đội của Southern Cross bảo vệ Trái đất từ ​​”cha mẹ” của Zentraedi, Masters Robotech. Tất cả các trong khi đó, lực lượng viễn chinh Robotech (trước đây là RDF) đi trên tàu SDF-3 mới được xây dựng, với Rick và Lisa là Đô đốc chỉ huy nó, để tấn công các homeworld Robotech Masters với sự giúp đỡ của Zentraedi.

Mùa thứ ba mang tên Robotech: Các thế hệ mới tiếp tục từ Masters. Một cuộc chạy đua người ngoài hành tinh được gọi là Invid xâm chiếm trái đất do các sự kiện vào cuối Masters. Quân đội Southern Cross là yếu từ sự tấn công của Robotech Masters và bị xóa sổ bởi Invid. Các REF vẫn ra trong không gian, chúng được thiết kế để hoạt động mà không cần sự giúp đỡ của Trái đất. Câu chuyện sau lực lượng nổi dậy đang cố gắng để giải thoát cho trái đất khỏi sự kiểm soát của Invid. Robotech: Shadow Chronicles là một phần tiếp theo The New Generation.