Lính Đánh Thuê Madlax

Thể loại: Drama, Phép Thuật, Psychological, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Miu Miu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 8/?

Trạng thái: Tập 5,6,7,8

Năm phát hành: 2012


Phim Madlax /VietSub Nội dung phim kể về chuyện Tại nước Gazth-Sonika, cuộc nội chiến ác liệt. Ở đó, một lính đánh thuê được gọi là Madlax Plies thương mại của mình, với kỹ năng gần như siêu nhiên. Trong nước tưởng như thanh bình của Nafrece, Margaret Burton sống một cuộc sống yên tĩnh. Như riêng như cuộc sống của họ có thể có vẻ, hai được kết nối bởi các mối quan hệ bí ẩn, và một cuốn sách thánh mà cũng được tìm thấy bởi các tổ chức trong bóng tối, Anfan. Khi Margaret và Madlax theo con đường của số phận của họ, họ đi tới gần những khám phá sự thật – không có gì đảm bảo rằng nó là một sự thật mà họ có thể chịu học hỏi.Hai nhân vật chính sống trong nước hoàn toàn khác nhau, sống cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng được kết nối với nhau theo một cách khá phức tạp. Nghệ thuật; 7 Có, nghệ thuật không có bất cứ điều gì cụ thể.

 

Nó trông giống như bất kỳ phim hoạt hình trung bình. Có thể không thực sự nói rất nhiều, nhưng bạn biết những gì tôi có nghĩa là nếu bạn đã xem phim hoạt hình từ năm 2000 hoặc một cái gì đó. Những hành động trông mát mẻ, nhưng có những thứ trong một số tập phim mà không nên là nơi mà họ đang có. Âm thanh; 10 Đây là một trong những lý do tại sao mainreasons này là một trong những Anime47 yêu thích của tôi. Cũng như từ Noir, Yuki Kajiura là nhà soạn nhạc cho soundtrack.

 

 

 

Phim Madlax

Và tất cả những người thích Yuki Kajiura, yeah bạn có được một hình ảnh của nó. Đó là đáng yêu, và nó phù hợp với thực sự nhiều. Mặc dù họ có thể lặp lại một số bài hát thường xuyên, tôi không quan tâm vì tôi yêu nhạc nền. Chỉ cần nghe nó làm cho tôi cảm thấy giống như một con người mới. Các nhân vật; 8 Các nhân vật thú vị giống như trong bất kỳ Animes Bee Train. Tất cả Anime họ có ít nhất một trong những nhân vật chính bình tĩnh và phức tạp, mà tôi có xu hướng thích. Madlax là loại nóng, và phần còn lại là khá thú vị để xem.