Magic Kyun! Renaissance

Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường, Phép Thuật, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Magic Kyun! Renaissance (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là một câu chuyện thú vị về thế giới học trò với những con đường nghệ thuật và ước mơ táo bạo.Bộ phim hoạt hình anime sắp được ra mắt của nhật Bản này hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim đầy ý nghĩa về tình yêu, về ước mơ của những người trẻ trong xã hội hiện đại, đồng thời sẽ không làm người hâm mộ thể loại phim này thất vọng.

Magic Kyun! Renaissance

Magic Kyun! Renaissance
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một thế giới mà nghệ thuật trở thành một điều kì diệu,những người làm việc như một nghệ sĩ thực thụ được tôn vinh bằng chính tà năng mà họ có được, bằng cả sự khổ luyện để có được một cột mốc vinh quang trong sự nghiệp lắm những hào quang và cả hào nhoáng này.

Magic Kyun! Renaissance

Magic Kyun! Renaissance
Ohana Aigasaki là một nữ sinh đầy tài năng mới vừa được chuyển đến học tại một trường chuyên về nghệ thuật, là đại diện để biểu diễn cho lễ hội văn hóa hằng năm của trường mình đang theo học.Một cô nữ sinh xinh đẹp lại vô cùng tài năng đã trở thành tầm ngắm đặc biệt đối với các anh chàng cũng sắp trở thành những nghệ sĩ trong tương lai.

Magic Kyun! Renaissance

Magic Kyun! Renaissance
Mỗi chàng trai chuyên một lĩnh vực khác nhau và tất cả mong muốn một mùa lễ thành công, cũng mong muốn mình có thể đứng chung trên sân khấu và xây dựng một tình yêu tuyệt đẹp cùng với cô nàng Ohana Aigasaki.Liệu mọi thứ có thuận theo đúng chiều của nó và cô gái sẽ chọn ai trong số những chàng trai tài năng đang theo đuổi cô ?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết nhé.