Magikano

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Harem, Phép Thuật

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Magikano /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime47 kể về Ayumi Mamiya là một phù thủy nguyền rủa để mất sức mạnh của mình và chỉ một người có thể phá vỡ chính tả. Haruo Yoshikawa nghĩ rằng anh ấy là một cậu bé bình thường nhưng không hề quen biết ba chị em gái của ông có sức mạnh kỳ diệu và giữ anh ta bảo vệ và không biết gì về các exsistence của ma thuật. Bây giờ Ayumi phải thức dậy sức mạnh tiềm ẩn của Haruo để cứu chính mình, mà chị em mình sẽ có ai trong số đó. Thật sự để mà nói thì cốt truyện ban đầu mất đi sau 2 tập phim để thực hiện với phụ ngột ngạt rõ ràng cho đến khi cuối cùng họ nhận được đến điểm gần kết thúc. Điều hài hước nhất về Magikano là những điều mà đi lên trong anime thường chỉ giúp để tiêu diệt chính nó. Ví dụ, nhân vật chính, Haruo, là một giả sáo rỗng người là một tổng kết, nhưng bằng cách nào đó mọi cô gái nóng xung quanh anh ta, thậm chí chị em của mình, muốn anh ta – môi trường Hậu cung điển hình phải không.

 

Tuy nhiên, ông không biết rằng ông có “sức mạnh ma thuật mạnh” chị em mình không muốn anh ta để có được hơi bối rối bởi ma thuật của họ, do đó, bất cứ khi nào cậu nhìn thấy họ thực sự sử dụng phép thuật, họ đánh anh lộn ngược đầu với một “ma thuật búa “, vì vậy ông ta quên tất cả mọi thứ anh nhìn thấy. Đây là vấn đề mặc dù: nếu các chị em giữ gõ anh ta ra và đặt lại bộ não của mình, sau đó nhân vật của mình không bao giờ phát triển và tiến bộ. Nó giống như xem tập 1 tất cả hơn một lần nữa! Một ví dụ khác là vai nữ chính, Ayumi. Cô có để giúp Haruo khám phá sức mạnh của mình trước một lời nguyền trên cô kết thúc lên phá hủy của cô.

 

 

Phim Magikano

 

 

Trong suốt anime, cô đối xử với anh như một chú hề yếu (mà ông là), như vậy trong khi chúng ta cần phải được mua vào ý tưởng rằng họ có thể nhận được gần gũi hơn, tất cả là nó làm cho người xem anime nghĩ rằng họ trông giống như anh trai ! và em gái, vì vậy không có vấn đề gì, kết thúc sẽ không bao giờ làm việc của các nhân vật cũng tốt – nhưng không có gì độc đáo về bất kỳ của họ là, vì vậy họ đang bị lãng quên ở tốt nhất. Những tiếng nói hành lá gì đó để được mong muốn và những câu chuyện kéo và kéo, cố gắng để được vui, nhưng hầu như không gần gũi. Có một số nét duyên dáng cho nó, đó là những gì cho phép tôi để xem tất cả 12 tập phim Magikano mà không cho nó lên, nhưng đó là tất cả để có thể nói về nó. Hãy thử một cái gì đó tốt hơn. Đó là khuyến nghị đơn giản nhất tôi có thể cung cấp cho. Nó không phải là xấu như Kimi ga Nozomu Eien hoặc phương pháp tiếp cận cuối cùng, nhưng nó không phải là ngay cả trong cùng một bán cầu là tốt harem phim hoạt hình như Love Hina