Mahoraba Heartful Days

Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Vi-Anime, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập Cuối

Năm phát hành: 2012


Phim Mahoraba Heartful Days /VietSub (26 Tập Cuối) Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Shiratori Ryuushi là một nghệ sĩ trong đào tạo trẻ, về để bắt đầu theo học tại một trường dạy nghề. Về đến chỗ ở mới của mình, Narutakisou, anh thấy mình là trọng tâm của sự chú ý cho các bộ sưu tập của những kẻ lập dị mà sống nơi. Anh cũng gặp và phải lòng bà chủ nhà trọ, Aoba Kozue, người dường như là cả hai đáng yêu và quyến rũ. Tuy nhiên, Kozue không phải là điều cô ấy có vẻ … trong thực tế, cô ấy nhiều hơn. Khi xem một bộ phim hoạt hình Mahoraba, trên hết, đó là thực sự chỉ có hai phẩm chất phân biệt quan trọng là làm phim hoạt hình tốt tuyệt vời: cốt truyện và nhân vật. Điều gì làm cho Mahoraba hoàn toàn là một niềm vui để xem là diễn viên của những nhân vật năng động người chúng ta học cách yêu thương suốt series. Các nhân vật trong Mahoraba rất độc đáo nhưng chính hãng.

 

Họ từng có tật và lỗi lầm của mình và khi câu chuyện tiến triển, chúng tôi tìm hiểu thêm một chút về mỗi chúng. Thật buồn cười như thế nào trong vài tập đầu tiên, tất cả mọi người có xu hướng chọn yêu thích của họ. Tôi đã làm điều tương tự, và thậm chí có được một vài mà tôi không đặc biệt như lúc đầu. Tuy nhiên, như tôi đã học thêm về tất cả các nhân vật, tôi tìm thấy vào cuối rằng tôi yêu tất cả chúng cho những lỗi ngớ ngẩn của họ. Mahoraba có thể được coi là một bộ phim hài lãng mạn (ít lãng mạn, hài hước hơn), nhưng tôi thà nói đó là dọc dòng của một “lát cắt của cuộc sống.” Khá thú vị, anime không theo một câu chuyện, mà là các nhân vật trong câu chuyện.

Phim Mahoraba Heartful Days

Phim Mahoraba Heartful Days

Phim Mahoraba Heartful Days

 

Sau tất cả, đó là những nhân vật trong Mahoraba mà làm cho nó ngày Heartful. Mỗi tập phim là đầy ắp tiếng cười và sự khôn ngoan. Chúng tôi tìm hiểu thêm về các nhân vật, và, trong một cách, tìm hiểu thêm về bản thân mình. Mặc dù anime có một cốt truyện lỏng lẻo, nó vẫn cảm thấy ngạc nhiên mạch lạc, nên nhìn chung, nó không mất đi điều gì từ phim hoạt hình Mahoraba Heartful Days ở tất cả các tập. Phần lớn các câu chuyện được tập trung xung quanh Aoba Kozue, bà chủ trẻ dễ thương của Narutaki-Sou.