Mahoromatic Automatic Maiden

Thể loại: Drama, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Mahoromatic Automatic Maiden /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh về một chiến binh đã hết hoạt động trong tổ chức Androis  để trở về với cuộc sống thực tại, Mahoro chính là nữ nhân vật ấy và trở thành một người hầu bên main Suguru cho đến cuối đời. Vesper là một cơ quan bí mật chống lại một đội quân xâm lược ngoài hành tinh bằng cách sử dụng người máy chiến đấu siêu mạnh . Mahoro là Vesper mạnh nhất của cuộc chiến Android và đã giành được nhiều trận đánh, nhưng cô ấy có chút thời gian hoạt động còn lại và sẽ sớm dừng hoạt động.

Mahoromatic Automatic Maiden

Mahoromatic Automatic Maiden

Mahoromatic Automatic Maiden

Mahoromatic Automatic Maiden

Tuy nhiên , nếu cô đặt xuống cánh tay của mình và tiết kiệm điện năng còn lại của mình , thời gian cô đã để lại có thể kéo dài đến hơn một năm . Mahoro được cho một cơ hội để sống thời gian còn lại cô đã là một con người bình thường . Cô chọn để sống như một người giúp việc cho Suguru , một học sinh trung học phi thường lộn xộn đang sống một mình sau khi gia đình của ông đã qua đời . Đón xem phần 2 ở đây Mahoromatic Something More Beautiful 2 còn khá hấp dẫn hơn nữa nhé các bạn, chúc cả nhà xem vui vẽ hạnh phúc nhất.

Một thực tế cảm xúc rollercoaster phim hoạt hình này là. Có gì kéo tôi đi thẳng là nhân vật chính biết cô đã có khoảng 300 ngày để sống và shes không thậm chí con người !! Từ một thiếu nữ chiến với một người giúp việc nhà, cũng bạn gotta muốn xem những gì sẽ xảy ra

Nó là một bộ phim hài và có funny của nó như thế nào mahoro cư xử khi cô cố gắng để duy trì một reletionship làm việc với ông chủ của mình (một 14 năm tình dục tuổi tò mò trẻ con) nhưng rõ ràng họ đang có nhiều nhiều hơn nữa. Cô kéo bạn vào với thiên nhiên tươi sáng của mình nhưng vẫn có một mặt tối cơ bản để cô khỏi cuộc chiến tranh trong quá khứ rách với cô ấy rằng cô ấy là tuyệt vọng để giữ ông chủ vô tội trẻ của mình từ việc biết. Sau mỗi lần vui vẻ đầy tập, những ngày còn lại trong “thời gian hoạt động” của cô được thể hiện và nó thực sự làm tôi buồn … này tôi tin rằng bộ phim hoạt hình này ngoài như thế này là như một tàu lượn siêu tốc của cảm xúc. Bạn có thể cười trong một tập phim và khóc ở bên cạnh.