Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Kaori Mizuhashi, Mamiko Noto, Nana Mizuki,

Đạo diễn: Yuuki Itoh

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 VietSub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid /VietSub (12 Tập Cuối) Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid SS4 đã được ra mắt manga đăng tải trong tạp chí của Kadokawa của Comp Ace tháng 5 năm 2009. Kadokawa sẽ công bố 13 tập phim đã được phát thảo vào lúc 26 tháng 1 năm 2015. Manga diễn ra bốn năm sau khi vụ việc JS trong Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers, và ngôi sao Vivio Takamachi, một học sinh tiểu học năm thứ tư tại St. Hilde Academy of Magic. Vivio đã học để gợi dạng trưởng thành của mình và đã nhận được thiết bị của riêng mình – tên Sacred Heart từ Nanoha, và đã hứa Nanoha không nên sử dụng hoặc cho nghịch ngợm. Sau đó, một máy bay chiến đấu huyền diệu bí ẩn xuất hiện và mục tiêu Vivio.

 

Yuuki Itoh (trợ lý giám đốc Vividred Operation) là đạo diễn anime tại A-1 Pictures. Naruo Kobayashi (ToHeart2, Itazura na Kiss) là nhà văn chính, và Masaaki Yamano (Oreshura, đạo diễn hoạt hình Treasure Buried nanana) đang thiết kế các nhân vật. Kaori Mizuhashi (Madoka Magica của Mami, Miyako Hidamari Phác thảo của) sẽ vào vai Vivio Takamachi, và Mamiko Noto (Shelle Akame ga KILL ‘s, Lagrange – The Flower của Yōko Rin-ne) sẽ chơi Einhart Stratos. Yukari Tamura và Nana Mizuki sẽ diễn lại vai trò của mình như Nanoha Takamachi và Fate, tương ứng.

Phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid

 

 

Magical Girl Lyrical Nanoha nhượng quyền Tsuzuki gồm ba loạt anime truyền hình, hai bộ phim anime, và nhiều manga spinoff. Một bộ phim thứ ba, Magical Girl Lyrical Nanoha The Movie 3: Reflection, được liệt kê cuối tháng Giêng như đang được dự kiến ​​cho năm 2014, nhưng vẫn chưa ra mắt nhưng những thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật được về phim hoạt hình “Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid” sẽ được công chiếu vào cuối tháng 4 năm nay sau những việc lo toan để hoàn tất anime hay này.