Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại anime của kênh truyền hình hoạt hình Nhật Bản.Đây là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên  đầy thú vị và hấp dẫn thông qua những tình huống hài hước và yếu tố thần kì sẽ đến với khán giả trong năm 2016 sắp tới.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời cô gái mang tên Yuzuka Hanami .Yuzuka Hanami có một cuộc sống bình thường như bao nhiêu người khác,vẫn sống và học tập ở một trường trung học.Số phận cô bỗng chốc thay đổi kể từ khi cô được tiếp cận với một sinh vật bí ẩn từ đâu xuất hiện trước mặt cô,chính sinh vật này đã tiết lộ cho cô biết thân phận thật sự của mình.

Yuzuka Hanami có đầy đủ dấu hiệu để trở thành một cô gái phép thuật mà không phải ai cũng có được.Nhưng để đánh đổi với việc này, mỗi lần cô sử dụng phép thuật là trên người cô chỉ còn lại bộ đồ bơi.Ban đầu những ngạc nhiên và xấu hổ khi làm nhiệm vụ chốn đông người lại phải mặc một bộ đồ bơi,nhưng sau những lần ấy, lập được những chiến công mà cô không còn thấy xấu hổ và sợ hãi nữa,cô cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desukara

Hãy cùng theo chân của cô gái phép thuật này nhé,sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn đấy.Kính mời quý vị và các bạn đón xem.