Maji de Watashi ni Koi Shinasai

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường

Diễn Viên: A4VF, Itou, Shizuka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Đài Loan

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện của một anh chàng luon tôn vinh tổ tiên của bạn và giữ truyền thống cũ còn sống, nhưng có một điều như dùng nó lên một tầm cao vô lý. Trong Kawakami City, có một tổ tiên samurai và “tinh thần chiến đấu ‘khổng lồ không chỉ là một thực tế thú vị, đó là một phần rất lớn của cách bạn kết thúc được xếp hạng trên các totem pole xã hội. Điều đó, lần lượt, lăn tròn trên vào chương trình học. May mắn thay, đó là điều mà trẻ em trong làng như Yamato Naoe đã học để đối phó với bằng cách hình thành vào nhỏ ‘ban nhạc, “(đó là kiểu samurai, không nhạc).

Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai

Tuy nhiên, trong khi sự cân bằng tinh tế của tình cảm trong nhóm Yamato dường như tốt đẹp khi có ba cô gái và bốn người con trai, việc bổ sung đột ngột của hai cô gái mới này đã khiến cho mọi việc bắt đầu thêm rắc rối, những thứ trong cuộc sống hiện tại của họ giờ đây đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát, rồi mọi chuyện sẽ như thế nào đây!

Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai

Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai

Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai

Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai

Phim Maji de Watashi ni Koi Shinasai

Các câu chuyện riêng của mình, tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu anime Majikoi Oh! Samurai Girls này có một âm mưu hay sự ẩn khuất gì đó tạo cho khán giả. Tôi mặc dù xem trước trong MAL đã giải thích tất cả. của mình về một loạt các cô gái và một chàng trai sống ở dưới một mái nhà, họ đại diện theyself như Kawakami gia đình (âm thanh như một mafia, huh?), và là người đầu tiên của tập phim, bạn sẽ thấy một cuộc chiến (yeah một cuộc chiến tranh) mà xảy ra như trong ba vương quốc thời đại. nếu bạn đang nghĩ bộ phim hoạt hình Maji de Watashi ni Koi Shinasai có những điều bài học quý thì chắc chắn là điều này đang đúng, sau đó tôi cho rằng đây là một extracurriculer từ trường mà họ tham dự.