Majin Bone

Thể loại: Game, Hành Động

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Origami Fansub,

Đạo diễn: Kōnosuke Uda

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: Tập 50,51,52

Năm phát hành: 2014


Phim Majin Bone -Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh /VietSub (50 tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Anime của Majin Bone, một dự án game thẻ kỹ thuật số. Majin, người sáng tạo ra vũ trụ, đã được sống lại trong ngày hôm nay. Shougo Ryuujin, một học sinh trung học bình thường, người biến thành các Bone Fighter Dragonbone với thẻ Bone để cứu trái đất. Cùng với nhau, với các chiến binh trắng xương khác, hãy đứng dậy chống lại Dark Bone, một kẻ thù mà đã xuất hiện từ bóng tối để tàn phá trái đất. Tuy nhiên, “có thể kẻ thù thực sự là chính mình?”Tập đầu tiên của chương trình là, cho đến nay, các tập phim Majin Bone mang tính giải trí nhất.

 

Nó cho bạn thấy được rất nhiều điều hứa hẹn, nhưng cuối cùng cũng không cung cấp. Tôi tiếp tục xem chương trình này vì nó chắc chắn không phải là xấu, nhưng nó không phải tham gia cuộc chiến có một trong hai, và thường thất bại để giữ sự chú ý của tôi. Chương trình cảm thấy như nó thiếu sự sống. Phong cách nghệ thuật khá độc đáo, nhưng có thể là một turn-off cho một số. Cá nhân tôi thấy các hành động quản trị công ty là một trong những điều tốt nhất-thực hiện về nó, nhưng nó không thành công vượt trội trong gần như mọi khía cạnh khác. Câu chuyện là tẻ nhạt; lợi ích, quyền hạn MC, sau đó được mục tiêu của một nhóm kẻ xấu bởi vì ông có những quyền hạn.

 

 

 

 

 

Phim Majin Bone -Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh

Đó là nơi mà tất cả các trung tâm xung đột. Đó là loại câu chuyện đơn giản mà sẽ làm việc trong một chương trình như thế này nếu nó đã có một dàn diễn viên thú vị của nhân vật để hỗ trợ nó. Mỗi nhân vật có một cái gì đó độc đáo về họ, nhưng những đặc điểm độc đáo hiếm khi được khám phá ngoài hành tinh và không bao giờ phát triển. Các mối quan hệ và tương tác nhân vật rất nông cạn, không bao giờ cho bạn đủ để thực sự cảm thấy đầu tư vào Tokyo Majin Gakuen Kenpuchou SS2 như chúng ta thấy. Bởi vì một chương trình như thế này cần nhân vật Majin Bone được phát triển tốt, tôi nghĩ rằng đó là những gì có thể giữ lại được nhiều nhất cho sự thành công của bộ phim hoạt hình hành động hay này.