Maken-Ki SS2 -Maken-Ki! Two

Thể loại: Hành Động, Harem, Học Đường, Martial Arts

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10/10 Tập

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Maken-Ki! SS2 -Maken-Ki! Two /VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime tiếp nối phần 2 đây Takeru tiếp tục học tại Học viện Tenbi như là một phần của Ủy ban An ninh mới được thành lập. Là một đội bóng với các thành viên khác, họ chiến đấu cá nhân vô đạo đức người sử dụng Maken của họ cho các mục đích xấu. . Trong khi đó, khả năng tình dục của mình và lợi ích lãng mạn ngược nhau của các cô gái xung quanh anh ta đáng kể vấn đề phức tạp hơn trước.Ăn một bữa sáng thịnh soạn của tits nam giới, tối nay chúng ta ăn cơm trưa trong địa ngục! Nếu bạn nghĩ rằng các thể loại Harem là ngu ngốc, sau đó bạn rõ ràng đã không thấy Maken-Ki Hai. Trong khi đó, mùa giải đầu tiên là không có gì nhiều hơn một hậu cung không đạt tiêu chuẩn, phần tiếp theo là không có nghi ngờ não hại harem chương nhất trong năm, nếu không phải bao giờ hết.

 

Phim hoạt hình Maken-ki này thiết lập một cấp độ hoàn toàn mới của sự ngu si trong thể loại harem, chìm quá thấp nó đạt đến vực thẳm sâu nhất và tối nhất, không bao giờ chứng kiến một chùm tia sáng nào. Vì vậy, tâm-numbingly xấu, nó ngăn chặn bất kỳ hình thức tư tưởng trí tuệ. Ngay cả người nghiện hậu cung sẽ không có do dự trong nói không thích họ hướng ghê tởm này. Có cả một âm mưu? Yes, Yes. Có một âm mưu. Cốt truyện là bộ ngực.

 

 

Phim Maken-Ki! SS2 -Maken-Ki! Two

 

Trong anime nhiều tập này, mỗi tập phim duy nhất luôn luôn đạt đến một kết luận không thể tránh khỏi: một vận may của bộ ngực. Mỗi lần âm mưu vẫy đi, lực hấp dẫn của tits chỉnh đường đi của nó. Và khi âm mưu cuối cùng mở ra một hướng có ý nghĩa khi có tits cùng một lúc, nhiều tits xuất hiện để bị chết đuối chúng ta. Cho phép được trình bày một số ví dụ. Trong một tập phim, nhân vật chính tỉnh dậy và bằng cách nào đó quản lý để faceplant mình thành một tập hợp khổng lồ của K chén.