Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Romance

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương Và Anh hùng /VietSub 12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim  sau một hành trình dài và nguy hiểm, Anh hùng của chúng tôi cuối cùng cũng đến tòa lâu đài của Dark Lady chỉ để thấy mình được yêu cầu giúp đỡ. The Hero giải thích như thế nào về chiến tranh mà các con quỷ đã mang theo những con người đã giết chết hàng ngàn và đặt thêm trong đau khổ. Nữ hoàng của quỷ tuy nhiên lập luận rằng cuộc chiến này đã làm cho các ban nhạc xã hội loài người với nhau như một bằng chứng thực nghiệm và cho thấy làm thế nào nó đã gia tăng dân số, gia tăng sản xuất, thúc đẩy nền kinh tế và cải thiện xã hội tổng thể. Hơn nữa, cô giải thích cho các anh hùng mà kết thúc cuộc chiến này sẽ dẫn đến một cuộc chiến tranh dân sự sẽ sản xuất thêm đổ máu hơn bao giờ có được. The Hero, tin rằng cách duy nhất để mang lại hòa bình, tương đối nói, là để tham gia lực lượng với Dark Lady, đồng ý giúp với kế hoạch của cô!

Phim Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương

Maoyuu Maou Yuusha là một trong những Anime hay nơi mặc dù nó là thú vị để xem có vẻ là quá nhiều vấn đề để thực sự cung cấp cho nó một khuyến nghị cao. Maoyuu thu hút bạn vào cốt truyện và các nhân vật lớn tuy nhiên họ thực sự không phát triển chủ yếu là do nó chỉ là một anime 12 tập phim của mình.Đặt trong một thế giới tưởng tượng thời trung cổ, trong đó loài người và chủng tộc quỷ đang có chiến tranh lãnh thổ và quyền lực, những câu chuyện sau các anh hùng của con người và các nữ Demon King (Họ chỉ đơn giản được gọi bằng những danh hiệu), người đội với nhau để giải quyết cơ bản lý do chiến tranh; kinh tế.

Phim Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương

Phim Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương

Phim Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương

Phim Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương

Phim Maoyu Maou Yuusha -Quỷ Vương

Có thể được coi là bộ não của các hoạt động và các anh hùng là một nhà ngoại giao tới một mức độ nào. Niềm tin lý tưởng của họ để kết thúc chiến tranh bằng cách chấm dứt nghèo đói, và công nghệ tiên tiến là một ý tưởng khá lớn ở chỗ nó cần có thời gian để thực sự làm thay đổi đáng kể như vậy. Bộ phim hoạt hình quỷ vương này có nhiều  ý tưởng và công nghệ mới như kỹ thuật canh tác mới và thúc đẩy giáo dục đòi hỏi thời gian dài của thời gian trước khi kết quả được nhìn thấy. Anime Maoyu Maou Yuusha thừa nhận điều này bằng cách bỏ qua rất nhiều thời gian, gần một năm đã qua bởi tập 4 và mặc dù di chuyển về phía trước âm mưu đó đã khiến hầu như không phát triển nhân vật.