Maria Holic Alive

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody

Diễn Viên: Kokocon Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/12

Trạng thái: Tập 7,8,9,10

Năm phát hành: 2012


Phim Maria Holic Alive SS2 /VietSub (12 tập cuối) Full Tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim  kể về Kanako Miyamae, một nữ sinh trung học, những người bị dị ứng với con trai, enrols trong một trường học dành cho nữ, hy vọng tìm được một đối tác lãng mạn nữ. Tuy nhiên, ứng cử viên lý tưởng của cô, Shidou Mariya, hóa ra là một cậu bé cross-dressing tinh nghịch, người cùng với người giúp việc châm biếm của ông Shinouji Matsurika, cho Kanako lần thực sự khó khăn. Thời gian trôi qua và Kanako vẫn tưởng tượng về đối tác lãng mạn nữ lý tưởng của mình (s) , không có kết quả, than ôi. . Sống trong cùng một phòng ở ký túc xá Mariya và người giúp việc thẳng thắn của ông tiếp tục thách thức ý nghĩa của thực tại của Kanako trên một cơ sở hàng ngà. Và Maria Holic Alive là phần tiếp theo của phim hoạt hình trên trung bình, Maria Holic. Thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên rằng anime thậm chí đã có một phần tiếp theo.

Maria Holic Alive

Maria Holic Alive

Tôi quyết định xem điều này vì tôi đã hy vọng rằng nó sẽ là tốt hơn so với bản gốc. Cuối cùng, nó là tốt hơn. Nhưng chỉ một lượng rất nhỏ. Những cảm giác hài hước trong phần tiếp theo này là tốt hơn một chút. Tôi cười đến một số trong những giây phút vô lý hài hước rằng loạt các cung cấp. Câu chuyện? Maria Holic Alive, diễn ra vài tháng sau khi các nhân vật chính, chuyển giao Miyamae Kanako cho tất cả giáo trường trung học nữ Ame-no-Kisaki. Từ đó trở đi, “câu chuyện” tiếp tục. Một lần nữa và một lần nữa, trong gần như tất cả các tập phim, người kể chuyện vẫn không ngừng nói rằng Kanako là dị ứng với những người đàn ông, mà tôi thấy khá khó chịu. Điên, siêu chảy máu cam Kanako cũng tiếp tục. Cũng có một số nhại từ anime Infinite Stratos, Mahou Shoujo Madoka Magica và có lẽ một số phim hoạt hình mà tôi không biết. Vâng, đúng như mong đợi, bạn vẫn có một dấu hiệu nào của sự lãng mạn “thực sự” trong suốt chương trình.

Maria Holic Alive

Maria Holic Alive

Maria Holic Alive

Maria Holic Alive

Mùa này cũng có những cảnh ecchi nhiều hơn trước. Tuy nhiên, nó không có gì quá nghiêm trọng. Bộ phim cũng giới thiệu một vài nhân vật mới. Tuy nhiên, họ đã không đóng một vai trò quan trọng trong chương trình.Khá nhiều nhân vật chỉ hỗ trợ nhiều hơn mà tôi đặc biệt không thấy thú vị. Các hình ảnh? Họ vẫn còn ấn tượng hơn bao giờ hết. Nó vẫn có vẻ đẹp như trong bản gốc. Vì vậy, đó là một điều tốt. âm thanh? Các chủ đề mở đầu và kết thúc thật là khủng khiếp, đối với tôi. Tôi không biết, có thể họ không phải là loại bài hát tôi sẽ lắng nghe. Các OP và ED trong Maria Holic đầu tiên đã cao hơn rất nhiều. Mặc dù, những bản nhạc nền ở một số cảnh trong đó vẫn vui vẻ tốt để lắng nghe. Kết luận? Mặc dù, tôi đã tìm thấy phần tiếp theo này là một chút tốt hơn so với bản gốc, về sự hài hước, nhưng cũng có những hạn chế như các OP và ED khủng khiếp, thật đáng buồn, đó là tuyệt vời hơn trong Maria Holic đầu tiên.